สยามอะเมซิ่งพาร์ค มอบของขวัญวันเด็กฯ 2567 เด็กฟรี! ผู้ใหญ่ลด 50% เล่นน้ำฉ่ำ ๆ ทั้งวัน พร้อมกิจกรรม-ความบันเทิงครบเครื่อง

สยามอะเมซิ่งพาร์ค มอบของขวัญวันเด็กฯ 2567 เด็กฟรี! ผู้ใหญ่ลด 50% เล่นน้ำฉ่ำ ๆ ทั้งวัน พร้อมกิจกรรม-ความบันเทิงครบเครื่อง

สยามอะเมซิ่งพาร์ค มอบของขวัญวันเด็กฯ 2567 เด็กฟรี! ผู้ใหญ่ลด 50% เล่นน้ำฉ่ำ ๆ ทั้งวัน พร้อมกิจกรรม-ความบันเทิงครบเครื่อง

สยามอะเมซิ่งพาร์ค ร่วมส่งความสุขให้น้อง ๆ หนู ๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ซึ่งปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 13 มกราคม โดยมอบของขวัญสุดพิเศษโปรโมชั่นหน้าเคาน์เตอร์ สำหรับเด็กที่สูงไม่เกิน 130 ซม. รับบัตรเล่นสวนน้ำฟรี!! ชุ่มฉ่ำกับทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกรับรองสถิติโดยกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส และเครื่องเล่นทางน้ำอื่น ๆ มากมาย หรือซื้อบัตรรวมสวนสนุก-สวนน้ำ สนุกไม่อั้นทั้งวันกับเครื่องเล่นเสริมสร้างจินตนาการ ทักษะการเรียนรู้ ในราคาเพียง 99 บาท จากปกติ 200 บาท สำหรับผู้ปกครองก็ฟินสุด ๆ กับโปรโมชั่นบัตรสวนน้ำ ลดถึง 50% เหลือเพียง 250 บาท จากปกติ 500 บาท *ไม่รวมเครื่องเล่นในสวนสนุก ทั้งนี้ เฉพาะวันที่ 13 ม.ค. 67 เท่านั้น
และที่ขาดไม่ได้ในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่สยามอะเมซิ่งพาร์คจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี คือการแสดงของน้อง ๆ นักเรียนจากสถานศึกษาในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ชมฟรี! พร้อมเสริมทัพด้วยกิจกรรมความบันเทิงมากมายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น การแสดงดนตรีสด มายากลสุดตื่นตา รวมถึงโชว์สุดน่ารักจากเหล่ามาสคอต นำทีมโดย 2 พี่น้อง ไซ-แอม และผองเพื่อน
สนุกกับกิจกรรมวันเด็กฯ ในสวนสนุกและสวนน้ำแล้ว ผู้ปกครองอย่าลืมพาน้อง ๆ หนู ๆ แวะปักหมุดเช็กอินเก็บภาพสวย ๆ กับทุ่งดอกทิวลิปหลากสีสันและกล้วยไม้นานาพรรณ ท่ามกลางสถาปัตยกรรมและแลนด์มาร์กสำคัญของเมืองบางกอกยุครุ่งเรือง พร้อมช้อปสินค้าคุณภาพคัดสรรจากชุมชนท้องถิ่นแท้ทั่วไทยในราคาพิเศษ อร่อยเต็มอิ่มกับสตรีทฟู้ดรสเด็ดในสไตล์ตลาดนัดบางกอกเวิลด์ นั่งรถม้าเมืองลำปางที่ยกขบวนจาก จ.ลำปาง มาสร้างสีสันที่บางกอกเวิลด์
วันเด็กฯ ปีนี้ มาเปิดโลกแห่งจินตนาการและการผจญภัยสุดอะเมซิ่งในแบบฉบับไม่ซ้ำใครที่สยามอะเมซิ่งพาร์คและบางกอกเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน สวนน้ำสวนสนุก เปิดบริการ 10.00 – 18.00 น. บางกอกเวิลด์ เปิดบริการ 10.00 – 22.00 น. ที่จอดรถสะดวกสบาย เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู ลงสถานีนพรัตน์ หรือขนส่งสาธารณะอื่นๆ # สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณ พรศรี จันทรขัมมา (เล็ก) โทร. 02-105-4294 ต่อ 220 , 090-880-1070
คุณ วิลาวัณย์ จรูญรัตนกุล (ลูกเกด) โทร. 02-105-4294 ต่อ 299 , 090-972-6354

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน


ขอขอบคุณ
คุณ พรศรี จันทรขัมมา (คุณเล็ก)
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า