พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป 5)(สส 3) เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจ ครั้งที่ 8

พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป 5)(สส 3) เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจ ครั้งที่ 8

พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี
ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป 5)(สส 3) เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจ ครั้งที่ 8

เมื่อเวลา 13:00 น.วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2567 ณ ห้องประชุมกรรมาธิการ CA 402 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา เลขที่ 1111 ถนนสามเสน แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง ประธานคณะอนุกรรมาธิการ ได้มอบหมายให้ พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป 5)(สส 3) / รองประธานคณะอนุกรรมาธิการ เข้าเป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจ ครั้งที่ 8
ซึ่งการประชุมครั้งนี้ ได้มีการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจเกี่ยวกับค่าตอบแทนพิเศษของพนักงานสอบสวน, สวัสดิการด้านที่พักอาศัย และสวัสดิการด้านอื่น ๆ โดยเชิญผู้แทนสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลเข้าร่วมประชุมกับคณะอนุกรรมาธิการ และพิจารณาเรื่องร้องเรียน กรณีขอเสนอแนวทางความก้าวหน้าในวิชาชีพของข้าราชการตำรวจชั้นประทวนสำหรับผู้มีวุฒิสูงขึ้น โดยเชิญ ผู้แทนจากกองสวัสดิการ, กองทะเบียนพล, กองอัตรากำลัง สำนักงานกำลังพล, กองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมประชุมกับคณะอนุกรรมาธิการอีกด้วย

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน

ขอขอบคุณ
พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี
ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป 5)(สส 3)


สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า