พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ รอง ผบ.ตร.ยืนยันไม่มีการสลายม็อบที่มาชุมนุมหน้าทำเนียบรัฐบาลย้ำทุกคนมาเพราะความเดือดร้อนและนายกรัฐมนตรีเข้าใจปัญหา !!

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ รอง ผบ.ตร.ยืนยันไม่มีการสลายม็อบที่มาชุมนุมหน้าทำเนียบรัฐบาลย้ำทุกคนมาเพราะความเดือดร้อนและนายกรัฐมนตรีเข้าใจปัญหา !!

“พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ รอง ผบ.ตร.ยืนยันไม่มีการสลายม็อบที่มาชุมนุมหน้าทำเนียบรัฐบาลย้ำทุกคนมาเพราะความเดือดร้อนและนายกรัฐมนตรีเข้าใจปัญหา !!

จากกรณีที่มีพี่น้องประชาชน P-move ที่ได้รับความเดือดร้อนมาชุมนุมที่หน้าทำเนียบรัฐบาล ซึ่งเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ลงพื้นที่ไปพบปะกับกลุ่มแกนนำและพูดคุยเพื่อรับฟังปัญหาจากประชาชนได้รับความเดือดร้อนโดยตรง ก่อนที่จะขอให้ชุมนุมโดยสันติ และให้ตำรวจจัดกำลังมาคอยดูแลความปลอดภัย และรักษาความเรียบร้อยในการชุมนุม
ล่าสุด ได้มีการสร้างกระแสข่าวว่าจะมีการใช้กองร้อยน้ำหวานสลายการชุมนุม กรณีดังกล่าว พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ในระหว่างภารกิจติดตามนายกรัฐมนตรี เดินทางลงพื้นที่ จังหวัดยโสธร ยืนยันว่าจะไม่มีการใช้กำลังเพื่อสลายการชุมนุมอย่างแน่นอน ซึ่งได้มีการเน้นย้ำชัดเจนกับประชาชนในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว
ทั้งนี้ ยืนยันว่านายกรัฐมนตรีให้ความสำคัญกับทุกปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน และมุ่งลงไปรับฟังและแก้ปัญหาของพี่น้องประชาชนด้วยตัวท่านเอง สังเกตุได้จากการเข้าไปพบปะประชาชนด้วยตัวเองแบบเป็นกันเองในทุกพื้นที่ที่ผ่านมา
ดังนั้น จึงขอยืนยันว่าจะไม่มีการใช้กำลังสลายการชุมนุมอย่างแน่นอน ในทางกลับกัน สิ่งที่ตั้งใจจะทำคือการดูแลความปลอดภัยให้กับพี่ร้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนและเดินทางมาชุมนุม โดยจะมีการจัดกำลังคอยดูแลทั้งการจราจรและความเป็นอยู่ และขอขอบคุณที่พี่น้องประชาชนชุมนุมอย่างสันติ

CR.คุณสมบัติ ผลกิจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า