ตำรวจภาค 8 สั่งเด้งผู้การภูเก็ต

ตำรวจภาค 8 สั่งเด้งผู้การภูเก็ต

ตำรวจภาค 8 สั่งเด้งผู้การภูเก็ต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีหนังสือคำสั่งที่ 245/2546 ลงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 โดย พล.ต.ท.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ให้ พล.ต.ต.ภรศักดิ์ นวนหนู ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต พ.ต.อ.บัณฑิต ขาวสุธรรม ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต และ ร.ต.ท.พรประสิทธิ์ แว่นทอง รองสารวัตร สายงานสืบสวน สถานีตำรวจภูธรฉลอง ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 8 โดยขาดจากต้นสังกัด พร้อมมีคำสั่งตั้งให้ พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 เป็นประธานกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามกับพวก ได้ร่วมกันจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนันผู้ต้องหารวม 28 คน พร้อมด้วยของกลางจำนวน 77 รายการ เหตุเกิดที่โรงแรม ดิ เอ็นจันทรา สวีท เรสซิเดนเซส หมู่ที่ 1 หาดสิเหร่ ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต
รวมทั้งยังมีหนังสือคำสั่งให้ พล.ต.ต.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 รักษาราชการแทน ในตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต และ พ.ต.อ.ประวิทย์ สุทธิเรืองอรุณ รองผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 8 รักษาราชการแทนในตำแหน่ง ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม เป็นต้นไป.

คุณ ไตรภพ สิริพันธ์วราภรณ์
ผอ.ภ.8 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า