รพ.ลานนา ออกหน่วยคัดกรองฯ กิจกรรมจิตอาสาจราจร ณ ลานประตูท่าแพเชียงใหม่

รพ.ลานนา ออกหน่วยคัดกรองฯ กิจกรรมจิตอาสาจราจร ณ ลานประตูท่าแพเชียงใหม่

รพ.ลานนา ออกหน่วยคัดกรองฯ กิจกรรมจิตอาสาจราจร ณ ลานประตูท่าแพเชียงใหม่

ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรม จิตอาสาร่วมใจป้องกันภัยบนท้องถนนและภัยพิบัติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 ณ ลานประตูท่าแพ อ.เมืองเชียงใหม่ จว.เชียงใหม่ โดยมี พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.ภ.๕ เป็นประธานในพิธี พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ และนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้รับผิดชอบประจำ สภ. ฯ ต่างๆในจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งประชาชนจิตอาสา เข้าร่วมในการทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาตามโครงการฯ โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการอนุเคราะห์หมวกนิรภัยจากองค์กรต่างๆ และจากชมรมบริษัทประกันวินาศภัย จังหวัดเชียงใหม่ โดย มี นางสาวนาถญา ศิริสายัณห์ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ.จังหวัดเชียงใหม่ และ นายประสพโชค แก่นเรณู ประธานชมรมวินาศภัย จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการ วัตถุประสงค์ เพื่อส่งมอบให้กับผู้แทนนักเรียน นักศึกษาสถาบันการศึกษาต่างๆ จากนั้นได้ร่วมปล่อยแถวรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100%

กิจกรรมครั้งนี้ มีการคัดกรองป้องกันการติดเชื้อโรคระบาดโควิด-19 จากโรงพยาบาลลานนา นำโดย นางจิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หัวหน้าแผนกสื่อสารการตลาด โรงพยาบาลลานนา ได้ร่วมออกหน่วยคัดกรอง วัดไข้ ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล ใส่หน้ากากอนามัยและปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

ทั้งนี้โรงพยาบาลลานนา เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการของสปสช. ตรวจแล็บหาเชื้อโควิด-19 ให้กับคนไทยทุกคน ที่เข้าเกณฑ์กลุ่มเสี่ยงของกระทรวงสาธารณสุขโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

/// จิราลักษณ์ จันทร์กระจาย หน.แผนกสื่อสารการตลาด โรงพยาบาลลานนา

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า