ผวจ.ชม. พร้อมด้วย ผบก.ภ.จว.ชม. ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญ ให้คำแนะนำและกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ สภ.ฮอด และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19  ณ หน่วยบริการตำรวจทางหลวงฮอด ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่

ผวจ.ชม. พร้อมด้วย ผบก.ภ.จว.ชม. ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญ ให้คำแนะนำและกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ สภ.ฮอด และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ณ หน่วยบริการตำรวจทางหลวงฮอด ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่

ผวจ.ชม. พร้อมด้วย ผบก.ภ.จว.ชม.
ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญ ให้คำแนะนำและกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ สภ.ฮอด และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19
ณ หน่วยบริการตำรวจทางหลวงฮอด ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่

4 เม.ย.63 เวลา 16.20 น.
นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผวจ.เชียงใหม่, พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้มาตรวจเยี่ยม ตรวจความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ ให้คำแนะนำและกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ สภ.ฮอด และเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 ในการฟันฝ่าวิกฤตไวรัสฯ โดยมี นายอนันต์ ภัทรเดชมงคล นายอำเภอฮอด ,พร้อมด้วย พ.ต.อ.ก่ำแก้ว สุยาติ ผกก.สภ.ฮอดฯ ,ด.ต.ไพศาล พุทธเหมาะ นายกเทศมนตรีตำบาลท่าข้าม ,นายชูเชิด ปวนปินตา สาธารณสุขอำเภอ ,เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง , จนท.ฝ่ายปกครอง ร่วมให้การต้อนรับ ได้พูดคุยถึงการปฏิบัติงานประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดฯ, ณ หน่วยบริการตำรวจทางหลวงฮอด ต.หางดง อ.ฮอด จว.เชียงใหม่


พร้อมทั้งให้กำลังใจ สอบถามปัญหาข้อบกพร่อง , มอบของอุปโภค-บริโภค และได้มอบ – เจลแอลกอฮอล์ล้างมือมามอบให้กับ จนท.ประจำด่านตรวจฯ

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า