ผวจ.ชม.พร้อมด้วย ผบก.ภ.จว.ชม.ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญ แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาด COVID-19  ณ บริเวณหน้าโครงการร้อยใจรักษ์ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่

ผวจ.ชม.พร้อมด้วย ผบก.ภ.จว.ชม.ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญ แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาด COVID-19 ณ บริเวณหน้าโครงการร้อยใจรักษ์ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่

ผวจ.ชม.พร้อมด้วย ผบก.ภ.จว.ชม.ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญ แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาด COVID-19
ณ บริเวณหน้าโครงการร้อยใจรักษ์ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่

4 เม.ย.63 เวลา 11.00 น.
นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผวจ.เชียงใหม่, พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่
ได้มาตรวจเยี่ยม ตรวจความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ ให้คำแนะนำและกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ สภ.แม่อาย ในการฟันฝ่าวิกฤตโรคไวรัสโควิด-19 โดยมี พ.ต.อ.ชลเทพ ใหม่ไชย ผกก.สภ.แม่อายฯ พร้อมด้วย นายอำเภอแม่อาย , ผอ.รพ.แม่อาย , ผบ.ร้อย ตชด.334 , ทหารพราน , สาธารณสุขอำเภอ , ปศุสัตว์อำเภอ , จนท.ตำรวจ , จนท.ฝ่ายปกครอง ร่วมให้การต้อนรับ ได้พูดคุยถึงการปฏิบัติงานประจำด่านคัดกรองฯ, ณ หน้าโครงการร้อยใจรักษ์ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่
พร้อมทั้งให้กำลังใจ สอบถามปัญหาข้อบกพร่อง , มอบของอุปโภค-บริโภค และได้มอบ – เจลแอลกอฮอล์ล้างมือมามอบให้กับ จนท.ประจำด่านตรวจฯ

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า