“สพร. 19 เชียงใหม่ อบรมการทำหน้ากาอนามัยจากผ้า ทำง่าย ใช้เอง ปลอดภัย ประหยัด”

“สพร. 19 เชียงใหม่ อบรมการทำหน้ากาอนามัยจากผ้า ทำง่าย ใช้เอง ปลอดภัย ประหยัด”

“สพร. 19 เชียงใหม่ อบรมการทำหน้ากาอนามัยจากผ้า ทำง่าย ใช้เอง ปลอดภัย ประหยัด”

วันที่ 6 มีนาคม 2563 นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และนางสุดาภรณ์ สงวนสัตย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นางกนกพร พรรณเทวี รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ เยี่ยมชมการฝึกและให้กำลังใจผู้เข้าฝึกอบรม การทำหน้ากากอนามัยจากผ้า ทำง่าย ใช้เอง ปลอดภัยและประหยัด จำนวน 18 คน ประกอบด้วย คณะเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 8 คน เจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลฟ้าฮ่าม จำนวน 10 คน ดำเนินการฝึกอบรมโดยนางสาววัฒนาพร วังศรี ครูฝึกฝีมือแรงงานระดับ ช3 ณ อาคารฝึกอบรมช่างตัดเย็บเสื้อผ้า สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ซึ่งนอกจากจะเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและแก้ไขปัญหาขาดแคลนหน้ากากอนามัย และต้องซื้อในราคาที่สูงเกินจริง

ยังมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถเป็นครูต้นแบบ นำทักษะฝีมือไปเผยแพร่ ให้แก่คนในครอบครัว ในชุมชนต่อกันไปเป็นวงกว้างอย่างทั่วถึง ทำให้ประชาชนสามารถผลิตหน้ากากอนามัยใช้เองได้อย่างปลอดภัย เพื่อรับมือกับสถานะการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในปัจจุบัน ผู้สนใจเข้าอบรม สามารถติดตามวัน/เวลา ตารางฝึกอบรม ได้ที่ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ Facebook: Chiangmaiskill

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า