“ป่อเต็กตึ๊ง” แล้งนี้ไม่แล้งน้ำใจ สู้ภัยแล้ง ภาคเหนือและภาคอีสาน  จัดทีมสังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่มอบน้ำดื่ม พร้อมถุงยังชีพ บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัย จ.พิษณุโลก และ สุโขทัย

“ป่อเต็กตึ๊ง” แล้งนี้ไม่แล้งน้ำใจ สู้ภัยแล้ง ภาคเหนือและภาคอีสาน จัดทีมสังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่มอบน้ำดื่ม พร้อมถุงยังชีพ บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัย จ.พิษณุโลก และ สุโขทัย

“ป่อเต็กตึ๊ง” แล้งนี้ไม่แล้งน้ำใจ สู้ภัยแล้ง ภาคเหนือและภาคอีสาน
จัดทีมสังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่มอบน้ำดื่ม พร้อมถุงยังชีพ บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัย จ.พิษณุโลก และ สุโขทัย

วันนี้ (วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดย นายพินัย ศรีพนาสณฑ์ รักษาการผู้จัดการฝ่ายสังคมสงเคราะห์ นำทีมลงพื้นที่บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยแล้งแก่ชาวพิษณุโลก และ ชาวสุโขทัย โดยมอบน้ำดื่ม พร้อมถุงยังชีพบรรจุเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ประกอบด้วย ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำปลา น้ำมันพืช รวม 2,000 ชุด รวมงบประมาณเป็นเงิน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดยมี นายไมตรี ไตรติรานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะกรรมการของมูลนิธิประสาทบุญสถาน จ.พิษณุโลก และ มูลนิธิร่วมมิตรสุโขทัย เป็นผู้ประสานงานการช่วยเหลือ และร่วมในพิธี ในช่วงเช้า แจกจ่ายณ อบต.วังพิกุล อ.วังทอง และ อบต.ชุมแสงคราม อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก จำนวน 1,000 ชุด
และในช่วงบ่าย ณ บริเวณวัดเชิงคีรี อ.คีรีมาส อบต.บ้านวังน้ำขาว อ.บ้านด่านลานหอยและ อบต.ลานหอย จ.สุโขทัย จำนวน 1,000 ชุด

โดยในปี 2563 นี้ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยฝ่ายสังคมสงเคราะห์ กำหนดลงพื้นที่มอบน้ำดื่มและถุงยังชีพบรรจุเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นเพื่อบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยแล้งในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั้งภาคเหนือและภาคอีสาน รวม 13 จังหวัด ได้แก่ จ.นครสวรรค์ พิจิตร อุตรดิตถ์ พิษณุโลก สุโขทัย นครราชสีมา อุดรธานี บุรีรัมย์ กาฬสินธุ์ นครพนม บึงกาฬ มหาสารคาม และเพชรบูรณ์
รวมงบประมาณเป็นเงินทั้งสิ้น 6,500,000 บาท (หกล้านห้าแสนบาทถ้วน)
.
## มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 110 ปี ความดีที่ยั่งยืน ##
## ป่อเต็กตึ๊ง ช่วยชีวิต รักษาชีวิต สร้างชีวิต ##
#แอปพลิเคชันป่อเต็กตึ๊ง1418
#ช่วยจริงอุ่นใจแม้ในนาทีฉุกเฉิน

ขอขอบคุณ
คุณ เปิ้ล ฝ่ายสื่อสารองค์กรมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า