ผบช.ภ.5 เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการ “สร้างเครือข่ายการมีส่วนร่วมของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรมระดับตำบล ภ.5 ”

ผบช.ภ.5 เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการ “สร้างเครือข่ายการมีส่วนร่วมของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรมระดับตำบล ภ.5 ”

ผบช.ภ.5 เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการ “สร้างเครือข่ายการมีส่วนร่วมของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรมระดับตำบล ภ.5 ” ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำเชียงใหม่ (คุ้มขันโตก) อ.เมืองเชียงใหม่ จว.เชียงใหม่ !!

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 63 พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรม โครงการสร้างเครือข่ายการมีส่วนร่วมของประชาชนในการป้องกันอาชญากรรมระดับตำบลเขตรับผิดชอบภาค 5 โดยมี พล.ต.ต.วรัตม์ชัย ศรีรัตนวุฑฒิ, พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี, พล.ต.ต.อดุลย์ ดรุณเพท รอง ผบช.ภ.5 เข้าร่วมพิธี
โดยผู้เข้ารับการฝึกอบรม ประกอบด้วย ผบก., รอง ผบก.ภ.จว.(ปป) ในสังกัด และเจ้าหน้าตำรวจวิทยากรต้นแบบ ระดับ ภ.จว และ สภ.จำนวนรวม 851 นาย

ทั้งนี้การฝึกอบรมได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วย ผบ.ตร. บรรยายให้ความรู้ ”สถานการณ์ของประเทศ ในด้านเศรษฐกิจ สังคม และการเมือง” พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. บรรยายให้ “ความรู้เกี่ยวกับ โครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริและการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์” , พล.ต.นเรศ จิตรักษ์ อดีตอนุศาสนาจารย์กองทัพบก และคุณพนิตพิมพ์ ทั่งเชียงใหม่ ให้ความรู้การแสวงหาการมีส่วนร่วมและสร้างเครือข่ายผู้นำประชาชนในการเป็นพลังแผ่นดินแก้ไขปัญหาบ้านเมือง มาบรรยายให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ
เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีความรู้ ความเข้าใจ และร่วมกันเป็นพลังแผ่นดิน แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของบ้านเมืองในทุกด้าน โดยบูรณาการร่วมกับผู้นำเครือข่ายประชาชน ทุกภาคส่วนในท้องถิ่น จัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ เพื่อสร้างหมู่บ้านท้องถิ่นให้มีความสงบเรียบร้อย เข้มแข็ง สามัคคี และเข้าใจการขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาล อีกทั้งปลุกสำนึกรักบ้านเกิด ของกลุ่มคนทำงาน ที่ไปทำงานต่างท้องที่ให้กลับบ้านเกิด มาร่วมพัฒนาหมู่บ้านท้องถิ่น สร้างรายได้และเศรษฐกิจในหมู่บ้านท้องถิ่น อันจะทำประชาชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น !!
คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า