กองบิน ๔๑ ปฏิบัติการฉีดพ่นละอองน้ำ ช่วยเหลือประชาชนจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5

กองบิน ๔๑ ปฏิบัติการฉีดพ่นละอองน้ำ ช่วยเหลือประชาชนจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5

กองบิน ๔๑ ปฏิบัติการฉีดพ่นละอองน้ำ ช่วยเหลือประชาชนจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5

เมื่อวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563นาวาอากาศเอก นรุธ กำเนิดนักตะ ผู้บังคับการกองบิน ๔๑ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองบิน ๔๑ สั่งการให้ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองบิน ๔๑ ร่วมกับหมวดดับเพลิงและกู้ภัย แผนกช่างโยธา กองบิน ๔๑ นำกำลังพลพร้อมรถดับเพลิงออกฉีดพ่นละอองน้ำ ช่วยเหลือประชาชนจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 โดยทำการจัดรถดับเพลิงบรรทุกน้ำ จำนวน ๒ คัน คันละ ๖,๐๐๐ ลิตร ทำการฉีดพ่นละอองน้ำ ช่วยเหลือประชาชนจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ซึ่งมีเส้นทานการฉีดพ่นตั้งแต่บริเวณหน้าท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ – โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ – โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ – ตลาดต้นพยอม
ทั้งนี้ ปฏิบัติการฉีดพ่นละอองน้ำ ช่วยเหลือประชาชนจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้เริ่มปฏิบัติการวันนี้เป็นวันแรก และจะทำการฉีดพ่นละอองน้ำ ช่วยเหลือประชาชนจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ในทุกวันอังคาร และวันพฤหัสบดี ตลอดห้วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาผลกระทบของปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ในจังหวัดเชียงใหม่ และบริเวณที่ได้ประชาชนได้รับผลกระทบจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ด้วย

 

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า