“มทบ.15 จัดกิจกรรมตักบาตรชายหาดจอมพล ครั้งที่ 13″ เป็นสะพานบุญ…ส่งน้ำใจ…เพื่อผู้ด้อยโอกาส”

“มทบ.15 จัดกิจกรรมตักบาตรชายหาดจอมพล ครั้งที่ 13″ เป็นสะพานบุญ…ส่งน้ำใจ…เพื่อผู้ด้อยโอกาส”

“มทบ.15 จัดกิจกรรมตักบาตรชายหาดจอมพล ครั้งที่ 13″ เป็นสะพานบุญ…ส่งน้ำใจ…เพื่อผู้ด้อยโอกาส”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ต.ค.2566 เวลา 07.30 น.พล.ต.เวชยันต์ แว่นไธสงค์ ผบ.มทบ.15 มอบหมายให้ พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผบ.มทบ.15/รอง ผอ.รมน.จังหวัดเพชรบุรี/ผจก.พฟผ.ทบ. หาดเจ้าสำราญ,พ.อ.สมพงษ์ อารีพงษ์รอง ผจกฯ,เจ้าหน้าที่สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบกหาดเจ้าสำราญ พร้อมด้วย พล.ท.สิทธิชัย คัตตะพันธ์ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก,พล.ท.เดชาธร สุขแสง ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ สำนักปลัดกระทรวงกลาโหม,พ.ต.อ.ปรัชญา ทองน้ำวน รองผู้บังคับการอำนวยการตำรวจภูธรภาค7,นตท.25 ตอน 26,คุณวราภรณ์ คัตตะพันธ์ อดีตประธานสมาคมแม่บ้านกองทัพบกสาขา มทบ.13,คุณปิยะวรรณ นาเวช จากบริษัททิพยะประกันภัยฯสาขาเพชรบุรี พร้อมประชาชนที่เข้ามาใช้บริการพักในโรงแรม บ้านพักและลานกางเต็นท์ ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งริมชายหาด พร้อมรับแสงแรกของวัน ณ หาดจอมพล ต.หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี

โดย พระอาจารย์ศุภชัย ธิวากาโรเจ้าอาวาสวัดเสาธงเรียง ต.บ้านหม้อ อ.เมือง จ.เพชรบุรี พร้อมพระสงฆ์ รวม 6 รูป ร่วมอนุโมทนาบุญ มอบสิ่งของที่ได้จากการรับบิณฑบาตร ให้จัดเป็นถุงยังชีพ เพื่อนำไปมอบให้กับผู้พิการ ผู้ยากไร้ คนไข้ติดเตียง และเด็กนักเรียนยากจนถึงบ้าน หรือมอบให้โรงเรียนในพื้นที่ จ.เพชรบุรีไปทำโครงการอาหารกลางวัน และจะเผยแพร่ภาพกิจกรรมผ่านเฟสบุ๊ค และกลุ่มไลน์สะพานบุญหาดจอมพล ต่อไป

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน

CR. คุณสมบัติ ผลกิจ ภาพ/ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า