ผอ.ททท.กรุงเทพมหานคร ร่วมแสดงความยินดี 43 ปี สยามอะเมซิ่งพาร์ค

ผอ.ททท.กรุงเทพมหานคร ร่วมแสดงความยินดี 43 ปี สยามอะเมซิ่งพาร์ค

ผอ.ททท.กรุงเทพมหานคร ร่วมแสดงความยินดี 43 ปี สยามอะเมซิ่งพาร์ค

คุณชาญยุทธ เศวตสุวรรณ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานคร ร่วมแสดงความยินดีกับสยามอะเมซิ่งพาร์ค ในโอกาสฉลองครบรอบ 43 ปี ในวันที่ 19 พฤสจิกายน 2566 และฉลองทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปีที่ 14 ร่วมด้วยคุณณรงค์ มุติวัฒนาสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ประไพสิทธิ์ จำกัด ผู้ผลิตชุดว่ายน้ำ PATINA และคุณวริษฐา พัฒนรัชต์ ผู้บริหาร สูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเกรดิต “เคที่ซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยมีคุณสิทธิศักดิ์ เหลืองอมรเลิศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจสวนน้ำ-สวนสนุก บริษัท สยามพาร์ค บางกอก จำกัด ให้การต้อนรับ
บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยมวลแห่งความสุขความสนุกสนาน มีกิจกรรมความบันเทิงและการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจมากมาย อาทิ การแสงมายากลโดยคณะ “โน้ต มายาชวนชื่น” การแสดงฮาวายโชว์ โดยคณะแปซิฟิกโชว์ ประกอบด้วย ระบำฮาวาย และการแสดงควงไฟเรียกเสียงฮือฮา เสียงปรบมือจากผู้ชมทุกวัยอย่างกึกก้อง
โอกาสนี้ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานกรุงเทพมหานคร ได้กล่าวอวยพรสยามอะเมซิ่งพาร์ก ระบุว่า “43 ปีแล้วที่สยามอะเมซิ่งพาร์คมอบความสุขให้กับประชาชนคนไทยและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสยามอะเมซิ่งพาร์คจะเจริญเติบโตต่อไป มีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก ผมถือโอกาสนี้แสดงความยินดีกับทีมผู้บริหาร พนักงานและเจ้าหน้าที่สยามอะเมซิ่งพาร์คทุกคน สุขสันต์วันเกิด ขอให้สยามอะเมซิ่งพาร์คเจริญเติบโตต่อไปเรื่อย ๆ” จากนั้นแขกผู้มีเกียรติ และผู้บริหารสยามอะเมซิ่งพาร์ค พร้อมด้วยพนักงานเจ้าหน้าที่ รวมถึงลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ อวยพรวันเกิดสยามอะเมซิ่งพาร์ค ครบรอบ 43 ปี ก้าวสู่ปีที่ 44 บันทึกความทรงจำแห่งความสุขครั้งใหม่ร่วมกันอย่างชื่นมื่น
# ถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
☆ คุณพรศรี จันทรขัมมา (คุณเล็ก) โทร. 02-105-4294 ต่อ 220 , 090-880-1070
☆ คุณวิลาวัณย์ จรูญรัตนกุล (ลูกเกด) โทร. 02-105-4294 ต่อ 299 , 090-972-6354

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า