“บางกอกเวิลด์” ร่วมกับพันธมิตรสร้างศูนย์การเรียนรู้แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เพื่อการต่อยอดสินค้าเกษตรไทย ชื่อ “บางกอก โกโก้ ดอย”

“บางกอกเวิลด์” ร่วมกับพันธมิตรสร้างศูนย์การเรียนรู้แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เพื่อการต่อยอดสินค้าเกษตรไทย ชื่อ “บางกอก โกโก้ ดอย”

“บางกอกเวิลด์” ร่วมกับพันธมิตรสร้างศูนย์การเรียนรู้แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เพื่อการต่อยอดสินค้าเกษตรไทย ชื่อ “บางกอก โกโก้ ดอย”

“บางกอกเวิลด์” ผู้ดำเนินธุกิจแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมแห่งใหม่ที่รวบรวมความเป็นที่สุดของแลนด์มาร์คท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพฯ วมกับพันธมิตร อาทิ มูลนิธิสมมาชีพ, กระทรวงพาณิชย์, กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา, กระทรวงสาธารณะสุข และกระทรวงศึกษาธิการ สนับสนุนผลิตภัณฑ์โกโก้ของไทยให้ต่อยอดไปไกลระดับสากล ภายใต้แนวคิด “CoCoa Connects the World”
โกโก้นับได้ว่าเป็นผลผลิตทางการเกษตรของไทยที่มีศักยภาพไม่แพ้ของต่างชาติ และยังสามารถปลูกได้ทุกภูมิภาคของประเทศไทย ประกอบกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และยังมีสรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพ ถือเป็น Superfood ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ในประเทศไทย การเข้าถึงแหล่งความรู้ด้านโกโก้ยังมีไม่มาก และยังขาดการสนับสนุนที่เป็นรูปธรรม จึงอาจทำให้คนจำนวนมากยังมองไม่เห็นโอกาสในการพัฒนาเป็นธุรกิจที่ยั่งยืน
ด้วยเหตุนี้ นายอรรถชัย เหลืองอมรเลิศ ผู้จัดการใหญ่โครงการบางกอกเวิลด์ ได้เล็งเห็นว่าบางกอกเวิลด์มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมสินค้าไทยท่องถิ่นในทุกมิติ และมีศักยภาพในการเป็นศูนย์การเรียนรู้โกโก้แบบครบวงจร จึงร่วมมือกับพันธมิตรดังกล่าว สร้างศูนย์การเรียนรู้แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ บางกอก โกโก้ ดอย ขึ้นในพื้นที่โครงการบางกอกเวิลด์ พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวผู้บริหารหน้าใหม่ที่มากความสามารถ นางสาวกมลฉัตร เจตะสานนท์ ผู้บริหารศูนย์ธุรกิจ บางกอก โกโก้ ดอย ที่มีแนวคิดและวิสัยทัศน์ที่อยากให้สร้างศูนย์การเรียนรู้แห่งนี้ให้เข้าถึงได้ง่าย โดยจับเทรนด์ตลาดยุคใหม่จึงเกิดเป็นแรงบรรดาลใจในการสร้าง “คาเฟ่แห่งการเรียนรู้แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ บางกอก โกโก้ ดอย” ขึ้น
นางสาวกมลฉัตร ได้แสดงวิสัยทัศน์ในการบริหารไว้ว่า “เราอยากให้สถานที่แห่งนี้เป็นศูนย์การเรียนรู้ในทุกกลุ่มสินค้าทางการเกษตรของไทย ให้ได้มีพื้นที่ในการนำเสนอไอเดียและสินค้าของดีจากทั่วประเทศ โดยนำมาพัฒนาร่วมกับ โกโก้คุณภาพที่เราคัดสรรมาจากทุกแหล่ง เพื่อส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์ไทยให้เติบโตไปสู่ระดับสากลอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “CoCoa Connects the World” และเพื่อให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เราจึงเปิดให้บริการอื่นควบคู่กัน เช่น -bar & bistro, leaming center, workshop, co-working space,event space, meeting room และบางกอก โกโก้ ดอย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.ผู้ประกอบการ ร้านค้า หรือประชาชนที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ “บางกอก โกโก้ ดอย” สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.083-126-8064 พร้อมติดตามข่าวสารผ่านช่องทาง Facebook และ Instagram : Bangkok Cocoa doi ดาวน์โหลดภาพ และเนื้อข่าวได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1KAy97BakQs27IZCO7MDmjilnrReSeCLeS?usp=sharing
หรือ scan สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณธัญรัศม์ หมู่หมื่นศรี (เมนี่) โทร. 02-105-4294 ต่อ 300, 061-823-7688
คุณพรศรี จันทรขัมมา (เล็ก) โทร. 02-105-4294 ต่อ 220, 090-880-1070
คุณวิลาวัณย์ จรูญรัตนกุล (ลูกเกด) โทร. 02-105-4294 ต่อ 299, 090-972-6354

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า