สยามอะเมซิ่งพาร์ค (สวนสยาม) เตรียมเปิดให้บริการ 3 พ.ย.นี้

สยามอะเมซิ่งพาร์ค (สวนสยาม) เตรียมเปิดให้บริการ 3 พ.ย.นี้

สยามอะเมซิ่งพาร์ค (สวนสยาม) เตรียมเปิดให้บริการ 3 พ.ย.นี้

หลังจากสยามอะเมซิ่งพาร์ค ปิดให้บริการชั่วคราวเนื่องจากการแพร่ระบาดของ Covid -19 ตั้งแต่เดือนเมษายน ที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีประกาศจากกรุงเทพมหานคร ให้สวนน้ำสวนสนุกสามารถเปิดให้บริการได้ เพื่อเป็นพื้นที่นำร่องด้านการท่องเที่ยว พร้อมกับมาตรการควบคุมแบบบูรณาการ
สยามอะเมซิ่งพาร์ค (Siam Amazing Park) ผู้นำในการให้บริการสวนน้ำและสวนสนุกของประเทศไทย จึงเตรียมเปิดให้บริการอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ภายใต้มาตรฐาน SHA + จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีมาตรการป้องกันเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าใช้บริการเพิ่มเติม อาทิ มาตรการป้องกันการติดเชื้อแบบครอบจักรวาล (Universal Prevention) รวมทั้งมาตรการปลอดภัยสำหรับองค์กร(Covid Free Setting)
มั่นใจสูงสุดด้วยพนักงานบริการได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบโดส เข้มแข็งด้วยมาตรฐานการบริการ UP-DMHTA ทำความสะอาดจุดสัมผัสบนเครื่องเล่นด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกครั้งหลังใช้บริการแต่ละรอบ จัดระยะห่างบนเครื่องเล่นและทุกพื้นที่บริการ จัดให้มีแอลกอฮอล์ล้างมือทั่วบริเวณ พื้นที่โปร่งกว้างขวาง อากาศถ่ายเทสะดวก จำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ 1 คนต่อ 4 ตารางเมตร
โปรโมชั่นออนไลน์ราคาพิเศษจำนวนจำกัด “Welcome Back #season3” เล่นสวนน้ำและเครื่องเล่นได้ทุกชนิด บัตรรายวัน Adult Adventure Pass ราคาเพียง 300 บาท (ปกติ 900 บาท) และบัตรรายปี Annual Adventure Pass เพียง 900 บาท (ปกติ 2,000บาท) ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ www.siamamazingpark.com/promotion-online และที่ 7- Eleven ทุกสาขา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.siamamazingpark.com หรือ line: @siamamazingpark

ขอขอบคุณ
คุณพรศรี จันทรขัมมา ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์อาวุโส
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า