พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 6 “ เพชบุระเกมส์ ”

พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 6 “ เพชบุระเกมส์ ”

พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 6 “ เพชบุระเกมส์ ”

วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 นาย วิจิตร พรพฤฒิพันธุ์นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบหมายให้
ดร.สุรศักดิ์ พงษ์สิทธิศักดิ์ อุปนายกพร้อมด้วย คณะกรรมการและที่ปรึกษาสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์กล่าวรายงานต่อนายชัชวาลย์ เบญจศิริวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 6 “ เพชบุระเกมส์ ” ระหว่างวันที่ 24 – 30 มิถุนายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ โดยมีวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้
1. เพื่อส่งเสริม และสนับสนุน นักกีฬาที่มีความสามารถและพรสวรรค์ให้เป็นตัวแทนนักกีฬาระดับจังหวัด
2.เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาที่เป็นตัวแทนจังหวัดให้มีขีดความสามารถเพิ่มสูงขึ้น
3.เพื่อพัฒนานักกีฬาระดับจังหวัดให้สมาคมกีฬาแห่งประเทศไทยคัดเลือกเป็นนักกีฬาทีมชาติต่อไป
สำหรับการจัดการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ มี 10 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา กีฬาจักรยาน กีฬาเทควันโด กีฬาเทนนิส กีฬายูโด กีฬามวยปล้ำ กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด กีฬาวอลเลย์บอลในร่ม กีฬาบาสเกตบอล กีฬาว่ายน้ำและร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่เป็นตัวแทนทีมชาติไทย ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม และนักกีฬา เจ้าหน้าที่ ตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 จ.พัทลุง จำนวน 18 ชนิดกีฬา และนักกีฬาคนพิการที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37“นครลำดวนเกมส์” ทำผลงานได้1 เหรียญทองจากกีฬายกน้ำหนัก และ 2 เหรียญทองแดงจากวีลแชร์บาสเก็ตบอลทีมชาย
“นายชัชวาลย์ เบญจศิริวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ให้เกียรติมอบมอบโล่เกียรติคุณ นักกีฬาจังหวัดเพชรบูรณ์ ่ที่เป็นตัวแทนทีมชาติไทย มอบเงินรางวัลให้กับนักกีฬาคนพิการในการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37“นครลำดวนเกมส์” และมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับสถานศึกษาต่างๆ ในจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ
ในการจัดโครงการชิงชนะเลิศแห่งจังหวัด ประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2565 ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ และการกีฬาแห่งประเทศ

คุณ ศุภผล จริงจิตร
ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า