“สกู๊ปพิเศษ” (ตำรวจน้ำดีแห่งวงการสีกากี)​

“สกู๊ปพิเศษ” (ตำรวจน้ำดีแห่งวงการสีกากี)​

“สกู๊ปพิเศษ” (ตำรวจน้ำดีแห่งวงการสีกากี)​

“ตำรวจมืออาชีพ”..พิจราณาให้ดีดูไม่ยาก จะมีเอกลักษณ์แห่งสัจจะส่วนตัวคือ ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์ ชัดเจน และมีสัจจะในคุณธรรม กล้าคิดกล้าแสดงออกด้วยหลักการของเหตุผลที่จริงใจ..ฯ
ดีใจครับวันนี้ได้เจอ “ตัวจริง” ที่โรงพักลาดโตนด หรือ สภ.รัตนาธิเบศร์เมืองนนทบุรีชื่อปัจจุบันกับคนนี้ครับ พ.ต.อ.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา ในตำแหน่ง ผกก. ซึ่งก่อนมารับตำแหน่ง ได้รับตำแหน่ง มือปราบสืบสวนดีเด่นจากวันสถาปนาครบรอบ 100 ปี กองบัญชาการตำรวจนครบาล..ที่เพิ่งผ่านมา โชคดีคนนนทบุรีได้นายตำรวจมากประสบการณ์การทำงาน และยังเป็นนักบริหารและนักพ้ฒนามากคุณภาพ มีภาพพิสูจน์แค่มานั่งเก้าอี้ไม่ทันอุ่น ได้ปฎิรูปภาพลักษณ์ทั้งสถานที่และการปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ทุกแผนกด้วยสัจจะหัวใจของการปฎิบัติงานซึ่งทุกคนก็เจ้าใจเป็นอย่างดี สภ.รัตนาธิเบศร์ปัจจุบัน มีข่าวจะได้รับรางวัลเป็น สภ.ดีเด่นของ บช.ภ.1 ได้รับทราบ พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิวิจิตร ผบช.ภ.1 ได้แวะไปตรวจพื้นที่เห็นภาพลักษณ์คุณภาพถึงกับเอ่ยปากชมเชย ด้านผลงานสั่งเรียกประชุมตำรวจเพื่อมอบนโยบายและเทคนิคการทำงาน โดยเฉพาะวานสืบสวนปฏิบัติงานอย่างได้ผล ซึ่งอยู่การควบคุมของ พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส.และทีมงาน มีผลงานดีเป็นที่น่าพอใจกับ พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.จ.นนทบุรี คนดีมีผลงานเข้าตา ปชช.แล้วโดยเฉพาะกับทีมคณะ กต.ตร.คุณภาพ สภ.รัตนาธิเบศร์ เห็นความตั้งใจจริงจึงร่วมกันจัดกิจกรรมแข่งขันโบว์ลิ่ง เพิ่อร่วมให้การสนับสนุนงบประมาณในการพัฒนาให้เป็น “โรงพักเพื่อประชาชน” และส่วนหนึ่งมอบให้เป็นกำลังค่าครองชีพแก่ ขรก.ตำรวจอีกด้วย..การแข่งขันโบว์ลิ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค.66 ณ.สถานที่เอสพลานาด ใกล้ห้างโลตัสแคราย..งานนี้ ยินดีต้อนรับทุกท่านสนใจ เชิญสอบถามได้ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ครับ

คุณ โชคชนะ คำไทรแก้ว รอง ผอ.ศูนย์ข่าวภูธรภาค 7 รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า