พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 กับ โครงการถนนปลอดภัยเริ่มที่เรา

พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 กับ โครงการถนนปลอดภัยเริ่มที่เรา

พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 กับ โครงการถนนปลอดภัยเริ่มที่เรา

วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 เผยถึง “โครงการถนนปลอดภัยเริ่มที่เรา”
ด้วยในห้วงเทศกาลวันส่งท้ายปีเก่า 2564 ต้อนรับปีใหม่ 2565 ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้มอบนโยบาย มายังกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ใน “โครงการถนนปลอดภัยเริ่มที่เรา” โดยมีความห่วงใยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน ในด้านการจราจร เนื่องในช่วงเทศกาลวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พี่น้องประชาชนที่มีวันหยุดยาว และมีการเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ บ้างก็กลับภูมิลำเนาเยี่ยมญาติ โดยใช้รถใช้ถนนเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยและลดการเกิดอุบัติเหตุจึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนเกิดความเข้าใจ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 2 ในทุกจังหวัดจะมีการตั้งจุดตรวจเพื่อความปลอดภัย รวมถึงมีการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมและยาเสพติด และที่สำคัญผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ ควรใช้ความระมัดระวัง ไม่ควรดื่มสุรา สวมหมวกนิรภัย และขับขี่ด้วยความเร็วที่พอประมาณ ทั้งนี้เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุ โดยในช่วงเทศกาลต่างๆของทุกๆปี อัตราอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มีจำนวนมาก ดังนั้นด้วยความห่วงใยและปราถนาดี ทางตำรวจภูธรภาค 2 จึงขอความร่วมมือในการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย
พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 ได้กล่าวต่อถึงเส้นทางถนน 304 ฉะเชิงเทราตั้งแต่แยกบางพระ – เขาหินซ้อน ในขณะนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้างขยายพื้นผิวจราจร ด้านละ 4 เลน ในการสัญจรอาจจะไม่คล่องตัว หากมีเส้นทางหลีกเลี่ยงได้ควรเลี่ยง แต่ถ้ามีความจำเป็นที่จะต้องใช้เส้นทางนี้ก็ขอให้ลดความเร็วและใช้ความระมัดระวัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้คอยอำนวยความสะดวกในทุกจุดบริเวณทางแยก ฉะนั้นจึงขอฝากประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนได้ทราบถึงข้อมูล

และในช่วงท้าย พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 กล่าวฝากถึงพี่น้องประชาชน
ไม่ว่าจะไปที่แห่งหนใดขอให้เดินทางปลอดภัย สุขภาพดีมีความสุข เจริญด้วยหน้าที่การงาน คิดสิ่งใดสมดั่งใจปราถนาทุกประการตลอดปีใหม่ 2565 เทอญ

ขอขอบคุณ
พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์
รอง ผบช.ภ.2
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า