รองผู้ว่าราชการเพชรบูรณ์เยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่พนักงานแม็คโคร

รองผู้ว่าราชการเพชรบูรณ์เยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่พนักงานแม็คโคร

รองผู้ว่าราชการเพชรบูรณ์เยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่พนักงานแม็คโคร


วันนี้ (23 ก.ค.64) 2564 เวลา 08.30 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์(นายกฤษณ์ คงเมือง) มอบหมายให้ นายสืบพงษ์ นิ่มพูลสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ติดตามเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ และผู้รับบริการฉีดวัคซีนไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของพนักงาน บริษัท แม็คโคร สาขาเพชรบูรณ์ณ บริเวณลานจอดรถ หน้าห้างแม็คโคร สาขาเพชรบูรณ์ อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์
โดยบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน)ได้จัดซื้อวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” (SINOPHARM) จากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อฉีดให้กับพนักงานแม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ ในการสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อความปลอดภัยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของแม็คโคร ซึ่งในการฉีดวัคซีนครั้งนี้ ได้มีบุคลากรทางการแพทย์จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ และโรงพยาบาลค่ายพ่อขุนผาเมือง เป็นหน่วยให้บริการฉีดวัคซีน

คุณ ศุภผล จริงจิตร
ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า