จังหวัดเพชรบูรณ์ขับเคลื่อนงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO

จังหวัดเพชรบูรณ์ขับเคลื่อนงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO

#เพชรบูรณ์พอเพียง

จังหวัดเพชรบูรณ์ขับเคลื่อนงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO

1 กรกฎาคม 2564 ห้องประชุมซันซาย เอสอาร์เรสซิเด้นท์
นายนิเวศน์ หาญสมุทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการการให้คำปรึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ กิจกรรม พัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดเพชรบูรณ์ กลุ่มเป้าหมาย จำนวน 20 ผลิตภัณฑ์ คณะกรรมการเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จำนวน 10 หน่วยงาน

โดยในครั้งนี้ นางสาวมนทิรา เข็มทอง พัฒนาการจังหวัดเพชรบูรณ์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ว่าเป็นโครงการที่มุ่งส่งเสริมให้ KBO เป็นกลไกลหลักในการส่งเสริมสนับสนุนให้ความช่วยเหลือผู้ผลิต ผู้ประกอบการ ซึ่งมีการดำเนินกิจกรรม 2 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการเครือข่าย KBO ซึ่งได้ดำเนินการในวันที่ 18-19 ก.พ.2564 และในวันนี้ดำเนินกิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีวิทยากรที่มีความสารมารถด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ การตลาดออนไลน์ การตลาดยุคใหม่ เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมาตรฐาน มีนวัตกรรม สามารถตอบโจทย์ทางการตลาดได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ สำนักงานอุตสาหกรรม สำนักงานพาณิชย์ อบจ. สำนักงานสาธารณสุข วิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์ สำนักงานเกษตร สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬา ที่สนับสนุนบุคลากรร่วมโครงการฯ

คุณ ศุภผล จริงจิตร
ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า