พังงา Kick Off ฉีดวัคซีนโควิดผู้สูงอายุ-ผู้ป่วยเรื้อรัง  นักรบชุดขาวพังงาลุยช่วยโควิดที่นนทบุรี

พังงา Kick Off ฉีดวัคซีนโควิดผู้สูงอายุ-ผู้ป่วยเรื้อรัง นักรบชุดขาวพังงาลุยช่วยโควิดที่นนทบุรี

พังงา Kick Off ฉีดวัคซีนโควิดผู้สูงอายุ-ผู้ป่วยเรื้อรัง
นักรบชุดขาวพังงาลุยช่วยโควิดที่นนทบุรี

วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564 เวลา 08.00 น. ที่บริเวณด้านหน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพังงา นายบุญเติม เรณุมาศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา พร้อมด้วย นายแพทย์วิเศษ กำลัง นายพรศักดิ์ มธุรส รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพังงา หัวหน้ากลุ่มงาน และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ร่วมเป็นกำลังใจและส่งทีมปฏิบัติการฉุกเฉินทางการแพทย์ (MINI MERT) จากโรงพยาบาลชุมชนในจังหวัดพังงา จำนวน 6 คน ประกอบด้วย นางสาวอัจฉราพร รองพล นายแพทย์ชำนาญการ รพ.ตะกั่วทุ่ง นายพรเทพ บัวพันธ์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ รพ.ตะกั่วทุ่ง นายนฤดล เก็บทรัพย์ พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ รพ.เกาะยาวชัยพัฒน์ นางสาวตัจรี สุมาลี พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ รพ.ทับปุด นางสาวเพ็ญจันทร์ สงวนไถ พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ ศูนย์การแพทย์เขาหลัก และ นางสาวชิรานันท์ เชษฐวิเชียร พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ รพ.คุระบุรีชัยพัฒน์ เดินทางไปร่วมปฏิบัติงานที่โรงพยาบาลบุษราคัม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 7-22 มิถุนายน 2564
มีรายงานว่า วันนี้ (7 มิถุนายน 2564) จังหวัดพังงาได้นัดหมายประชาชนในพื้นที่จังหวัดพังงา กลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้มีโรคประจำตัว 7 กลุ่มโรค เข้ารับการฉีดวัคซีนตามโรงพยาบาลที่จองไว้ โดยมี นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ประธานพิธีเปิด Kick Off ฉีดวัคซีน นายบุญเติม เรณุมาศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา และนายธรรมนูญ ศรีวรรธนะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ร่วมพิธีและมอบของพระราชทานให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน ที่ ตึก 120 เตียง โรงพยาบาลจังหวัดพังงา.

คุณไตรภพ สิริพันธ์วราภรณ์
ผอ.ภ 8 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า