กอ.รมน.พังงา ลุยตรวจแรงงานเมียนมา บล็อกโควิดแพร่ระบาด

กอ.รมน.พังงา ลุยตรวจแรงงานเมียนมา บล็อกโควิดแพร่ระบาด

กอ.รมน.พังงา ลุยตรวจแรงงานเมียนมา บล็อกโควิดแพร่ระบาด

วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวนิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน ประจำจังหวัดพังงา รายงานว่า นาวาเอก อภิชาติ​ วรภมร​ รอง​ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักรจังหวัด​พังงา (กอ.รมน.จ.พง.) ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักรจังหวัดพังงา บูรณาการร่วมกับ เจ้าหน้าที่สำนักงานจัดหางานจังหวัดพังงา เข้าตรวจสอบแรงงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมา​ในสถานประกอบการ พื้นที่​อำเภอกะปง จังหวัดพังงา จำนวน 6 แห่ง
การเข้าตรวจสอบในครั้งนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19 พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ ประกาศกระทรวงแรงงานเรื่องขอความร่วมมือห้ามเคลื่อนย้ายแรงงานต่างด้าวเข้าไปหรือออกจากพื้นที่ที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อ COVID-19 เรื่องการอนุญาตให้คนต่างด้าวทำงานในราชอาณาจักรเป็นการเฉพาะภายในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19 ระลอกเมษายน 2564 ตามมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2563 ผลการตรวจสอบแรงงานสัญชาติเมียนมา จำนวน 46 คน ไม่พบผู้เข้าข่ายติดเชื้อและผู้กระทำผิดกฎหมาย.

คุณไตรภพ สิริพันธ์วราภรณ์
ผอ.ภ 8 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า