“พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา “ห่วงใยกันปันความสุข”สู้ภัย โควิด-19 !!

“พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา “ห่วงใยกันปันความสุข”สู้ภัย โควิด-19 !!

 

“พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา “ห่วงใยกันปันความสุข”สู้ภัย โควิด-19 !!

วันที่ 8 พ.ค.2564 พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ได้มีความห่วงใยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่แพร่ระบาดระลอกใหม่ และยังมีตัวเลขผู้ติดเชื้อที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน พร้อมกับมีความห่วงใยพี่น้องประชาชน ที่อาศัยอยู่ในชุมชนต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่ได้รับผลกระทบและได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ดังกล่าว

จึงได้มอบหมายให้ ดร.ธเนษฐ เศรษฐาวาณิช ลงพื้นที่ชุมชนวัดใหม่อมตรส เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร พร้อมนำชุดสเปรย์แอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัยจำนวน 300 ชุด ไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชน
ตามโครงการ”ห่วงใยกันปันความสุข”สู้ภัย โควิด-19 ”
โดยมี คุณอลงกรณ์ เนติกุล หรือ “ปู่ตึ๋ง” ประธานประชาคมฯและทีมงานเป็นผู้รับมอบ และนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชม เพื่อยับยั้งป้องกันและช่วยกันลดการแพร่เชื้อโควิด-19 ในขณะทีมงาน พล.ต.อ.จักรทิพย์ฯลงพื้นที่ชุมชุนดังกล่าว พบว่ายังมีผู้ป่วยติดโควิด-19 ที่ตกค้างเป็นจำนวนหนึ่ง จึงได้รีบประสานกับทางสำนักเขตพระนคร ให้รีบประสานดำเนินการให้โรงพยาบาลมารับผู้ป่วยเป็นการด่วนแล้ว

#ร่วมทุกข์ ร่วมสุข ร่วมสร้าง สะอาด ปลอดภัย แก้ปัญหาฉับไว#

คุณ สมบัติ ผลกิจ วีคลี่นิวส์ ออนไลน์ รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า