พังงาปล่อยแถว รณรงค์ 7 วันอันตรายเทศกาลสงกรานต์

พังงาปล่อยแถว รณรงค์ 7 วันอันตรายเทศกาลสงกรานต์

พังงาปล่อยแถว รณรงค์ 7 วันอันตรายเทศกาลสงกรานต์

วันที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 16.00 น. ที่ บริเวณสามแยกวังหม้อแกง อ.เมือง จ.พังงา นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานปล่อยแถวรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2564 โดยมี นายบุญเติม เรณุมาศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา นายธรรมนูญ ศรีวรรธนะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา พล.ต.ต.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพังงา หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงาน องค์กรมูลนิธิ กู้ชีพกู้ภัย เข้าร่วม

สำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ รัฐบาลร่วมกับหน่วยงานเกี่ยวข้องกำหนดแผนบูรณาการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์ ภายใต้แนวคิด “สงกรานต์สุขใจ ขับขี่ปลอดภัย ห่างไกลโควิด” กำหนดแนวทางปฏิบัติการเข้มข้นช่วง 7 วัน ระหว่างวันที่ 10-16 เมษายน ยึดพื้นที่เป็นตัวตั้งดำเนินงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนตาม 5 มาตรการ 1.การบริหารจัดการ 2.ลดปัจจัยเสี่ยงด้านถนนและสภาพแวดล้อม 3.ลดปัจจัยเสี่ยงด้านยานพาหนะ 4.ผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัยและ 5.การช่วยเหลือหลังอุบัติเหตุ มีเป้าหมายลดจำนวนครั้งการเกิดอุบัติเหตุทางถนน ลดจำนวนผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตไม่น้อยกว่าร้อยละ 5 เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทำให้ประชาชนเดินทางปลอดภัยและลดสถิติอุบัติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์นี้ ให้เหลือน้อยที่สุด.

คุณ ไตรภพ สิริพันธ์วราภรณ์ ผอ.ภ.8 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า