“พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา เป็นประธานพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารเรียน แบบ 318 ล./55-ข เขตแผ่นดินไหว ณ โรงเรียนบางมดวิทยา !!

“พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา เป็นประธานพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารเรียน แบบ 318 ล./55-ข เขตแผ่นดินไหว ณ โรงเรียนบางมดวิทยา !!

“พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา เป็นประธานพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารเรียน แบบ 318 ล./55-ข เขตแผ่นดินไหว ณ โรงเรียนบางมดวิทยา !!

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 09.29 น. ณ โรงเรียนบางมดวิทยา”สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์” เขตจอมทอง กทม.พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ให้เกียรติเป็นประธานพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารเรียน แบบ 318 ล./55-ข เขตแผ่นดินไหว โรงเรียนบางมดวิทยา ซึ่งมีพระครูวิศิษฎ์พิทยาคม (วราห์ ปุญญวโร) เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ทอง เมตตาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ,นายดนัย รอดจากไร้ และคณะ เข้าร่วมพิธีฯ

โดยมี พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 พร้อมด้วย นายสุทธิชัย วีรกุลสุนทร อดีต สก.เขต จอมทอง และอดีตประธานสภา กทม.,รวมทั้ง นางมนัสดากาณฑ์ รักษ์พงศ์สถิต ผู้อำนวยการโรงเรียนบางมดวิทยา, นายศิริ สูงคาสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน,นายสุเทพ เจริญสันดร นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนบางมดวิทยาฯ,นายบำรุง จริตงาม ประธานชมรมเพื่อนครูบางมดวิทยา,นายสะสม หาญกล้า นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนบางมดวิทยาฯ,นายอิทธิพัฒน์ กิตติพิพัฒน์ภู ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง และคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ ครู ประชาชนทั่วไป ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีและให้การต้อนรับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ฯพร้อมคณะ อย่างอบอุ่น ซึ่งภายในงานได้มีการลงทะเบียนและจัดจุดคัดกรองรวมทั้งเว้นระยะห่าง 1 เมตร ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

โดยภายในงาน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ฯได้ให้เกียรติ จุด ธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย ซึ่งมี พระครูวิศิษฎ์พิทยาคม (วราห์ ปุญญวโร) เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ทอง ประธานฝ่ายสงฆ์ ได้เมตตาจุดธูปเทียนบูชาฤกษ์ พร้อมทำพิธีบวงสรวงเทพยดา หลังจากนั้น พล.ต.อ. จักรทิพย์ฯ พร้อมผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนบางมดวิทยา และแขกผู้มีเกียรติ ได้ร่วมทำพิธีวางแผ่นอิฐทอง เงิน นาค วางตลับนพรัตน์ รวมทั้งวางแผ่นศิลาฤกษ์  โปรยข้าวตอกดอกไม้ ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ โดยพระครูวิศิษฎ์พิทยาคม และร่วมรับชมการรำบวงสรวง ในชุดระบำพรหมาศ-เพลงหน้าพาทย์ จากน้องๆนักศึกษา

หลังเสร็จสิ้นพิธี พล.ต.อ.จักรทิพย์ และคณะได้ร่วมพูดคุย และทักทายพี่น้องประชาชนที่มาร่วมในงานพิธีฯ พร้อมแจกหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ให้พี่น้องประชาชน นอกจากนี้ ยังได้มอบหมายให้ นายดนัย รอดจากไร้ เป็นตัวแทนมอบหน้ากากอนามัย ให้กับโรงเรียนบางมดวิทยา โดยมีนางมนัสดากาณฑ์ รักษ์พงศ์สถิต ผอ.โรงเรียนบางมดวิทยา เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปใช้ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 อีกด้วย

คุณ สมบัติ ผลกิจ
วีคลี่นิวส์ ออนไลน์ รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า