มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งความสุข และกำลังใจ แก่ผู้สูงอายุ เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2564  มอบเงินอั่งเปา สิ่งของ และเลี้ยงอาหารในสถานสงเคราะห์คนชรา รวม 3 แห่ง

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งความสุข และกำลังใจ แก่ผู้สูงอายุ เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2564 มอบเงินอั่งเปา สิ่งของ และเลี้ยงอาหารในสถานสงเคราะห์คนชรา รวม 3 แห่ง

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งความสุข และกำลังใจ แก่ผู้สูงอายุ เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2564
มอบเงินอั่งเปา สิ่งของ และเลี้ยงอาหารในสถานสงเคราะห์คนชรา รวม 3 แห่ง

วันนี้ (วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยนางศิริกุล โอภาสวงศ์ กรรมการและเลขาธิการ พร้อมด้วย นายจารุรัตน์ คุณัตถานนท์ กรรมการและเหรัญญิก นายวิชิต ชินวงศ์วรกุล กรรมการ คณะผู้บริหาร และทีมสังคมสงเคราะห์ ร่วมกับมูลนิธิสามัคคีการกุศลสงเคราะห์ (เฮี่ยงซิ้งเซี่ยงตึ๊ง) มูลนิธิส่งเสริมวัฒนธรรม (มูลนิธิสี่กั๊กเซี่ยงตึ๊ง) มูลนิธิส่งเสริมศีลธรรมสงเคราะห์ (มูลนิธิเต่าเต็กเซี่ยงตึ๊ง) และ มูลนิธิศรัทธาสงเคราะห์ (มูลนิธิช่งเต็กเซี่ยงตึ๊ง) เข้าเยี่ยมเยียนผู้สูงอายุในสถานสงเคราะห์ รวม 3 แห่ง ประกอบด้วย สถานสงเคราะห์คนชราปากน้ำ (มูลนิธิวัยวัฒนานิวาส) สถานสงเคราะห์ และมอบอั่งเปา คนละ 1,000 บาท พร้อมสิ่งของ ประกอบไปด้วย ผ้าขนหนูเช็ดหน้า น้ำส้มและนมถั่วเหลือง บรรจุถุงผ้าดิบ และอาหารกล่อง จำนวน 1 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2564 พร้อมบริจาคเงินในนาม “มูลนิธิฯ 5 แห่ง ที่ร่วมดำเนินการ” และในนาม “คณะกรรมการมูลนิธิฯ” ให้สถานสงเคราะห์ทั้ง 3 แห่ง โดยมี นางสาวอัญชลี จงคดีกิจ (ปุ๊-อัญชลี) นายเกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ (ภูมิ- เกียรติภูมิ) และนางสาวพรชดา วราพชระ (ม่าเหมี่ยว-พรชดา) อาสาศิลปินมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าเยี่ยมเยียนและร่วมมอบของขวัญในครั้งนี้
.
โครงการป่อเต็กตึ๊ง จัดเลี้ยงอาหารคนชรา เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มูลนิธิได้ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นเวลา 54 ปี รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 406,000 บาท (สี่แสนหกพันบาทถ้วน)
.
## ป่อเต็กตึ๊ง ช่วยชีวิต รักษาชีวิต สร้างชีวิต ##
#แอปพลิเคชันป่อเต็กตึ๊ง1418
#ช่วยจริงอุ่นใจแม้ในนาทีฉุกเฉิน

ขอขอบคุณ
คุณ เปิ้ล ฝ่ายสื่อสารองค์กรมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า