มหาลัยเชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าว พร้อมทั้งขอบคุณสื่อมวลชนจากทุกแขนง

มหาลัยเชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าว พร้อมทั้งขอบคุณสื่อมวลชนจากทุกแขนง

มหาลัยเชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าว พร้อมทั้งขอบคุณสื่อมวลชนจากทุกแขนง

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ณ ห้องทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวของทาง มหาวิทยาลัยฯ โดยมี ท่านศาสตราจารย์คลีนิค นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ เป็นประธานฯ กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้เดินทางมาร่วมในงานวันนี้ ตลอดจนคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ของทางมหาวิทยาลัยฯ ที่ได้เข้าร่วมในงานและคอยให้ข้อมูลรายละเอียด พร้อมทั้งตอบคำถามในข้อสงสัยให้กับทางสื่อมวลชน และแขกผู้ทรงเกียรติที่เข้าร่วมในงาน

ในห้วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาจวบจนตลอดปี 2563 นี้ ทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีข้อมูลข่าวสารในด้านการประชาสัมพันธ์ต่างๆของทางมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งได้ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวต่างๆ จากทุกแขนงมาช่วยในการเผยแพร่ขับเคลื่อนประชาสัมพันธ์ ในด้านการข่าวสารภายในของทางมหาวิทยาลัยฯ ทางศาสตราจารย์คลีนิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รู้สึกดีใจและขอขอบคุณสื่อมวลชนจากทุกแขนงที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในด้านการประชาสัมพันธ์ ด้วยดีเสมอมา ดังนั้นในวันนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ ถือเอาวาระนี้ จัดงานแถลงข่าว พร้อมด้วย ขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงมา ณ โอกาสนี้

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า