“รวมพลังช่างเจาะน้ำบาดาล ทำความดีเพื่อแผ่นดิน ครั้งที่ 3 เพื่อน้องบนดอย”

“รวมพลังช่างเจาะน้ำบาดาล ทำความดีเพื่อแผ่นดิน ครั้งที่ 3 เพื่อน้องบนดอย”

“รวมพลังช่างเจาะน้ำบาดาล ทำความดีเพื่อแผ่นดิน ครั้งที่ 3 เพื่อน้องบนดอย”

เมื่อเวลา 10:00 น.วันที่ 5 ธันวาคม 2563 โดยการนำของท่านผู้อำนวยการส่วนกลางกรมทรัพยากรน้ำบาดาลนายประสิทธิพร จิตรวารี และแกนนำช่างเจาะทำความดีเพื่อพ่อ ร.9 ฯ นายจรัญ รัตนวิจิตรพร้อมพี่น้องชาวช่างเจาะน้ำบาดาลทั่วประเทศนับร้อยคน ร่วมเดินทางมายังโรงเรียนบ้านเขาวงดงสะคร่านตาดฟ้า ต.วังสวาบ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ให้กับทางโรงเรียนบ้านเขาวงดงสะคร่านตาดฟ้า เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร์มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีนายอาทิตย์ ทองดี ผอ.โรงเรียนฯ พร้อมคณะคุณครู เด็กนักเรียน ตลอดจนผู้ปกครอง รอให้การต้อนรับ

กิจกรรมในวันนี้ ทางกลุ่มช่างเจาะที่ขับรถเจาะเครื่องอัดลม (เครื่องแอร์) ได้ทำการเป่าล้างบ่อบาดาลของทางโรงเรียนที่เจาะใช้งานมานานกว่า 10 ปีแล้ว เพื่อให้น้องๆเด็กนักเรียนได้มีน้ำที่สะอาดได้ใช้ประโยชน์
หลังจากนั้นเวลา 13:30 น.ได้มีพิธีมอบอุปกรณ์การเรียน เสื้อกันหนาว อุปกรณ์กีฬา และมอบทุนการศึกษา ให้กับน้องๆเด็กนักเรียนเพื่อให้ได้ใช้ประโยชน์ และเพื่อการศึกษาต่อไป

ขอขอบคุณ
พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน
อำนวยความสะดวกในการเดินทาง

คุณ ศุภผล จริงจิตร
ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า