มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลุยพื้นที่ภาคใต้ มอบศาลาที่พักผู้โดยสารเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ ในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และ นครศรีธรรมราช

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลุยพื้นที่ภาคใต้ มอบศาลาที่พักผู้โดยสารเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ ในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และ นครศรีธรรมราช

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลุยพื้นที่ภาคใต้ มอบศาลาที่พักผู้โดยสารเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์
ในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และ นครศรีธรรมราช

ระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคม 2563 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดย นายรัชพร ประสงค์ทรัพย์ รักษาการผู้ช่วยหัวหน้าแผนกสังคมสงเคราะห์ (ด้านสาธารณภัย) นำทีมแผนกสังคมสงเคราะห์ลงพื้นที่ภาคใต้ ทำพิธีมอบศาลาที่พักผู้โดยสารเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน เพื่อหลบแดดหลบฝน จำนวน 3 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร และ นครศรีธรรมราช รวม 10 หลัง รวมงบประมาณเป็นเงิน 1,203,500 บาท (หนึ่งล้านสองแสนสามพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยมีมูลนิธิแต่ละจังหวัดเป็นผู้ประสานงานและร่วมในพิธี
.
โดยในวันนี้ (วันที่ 8 ตุลาคม 63) มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ทำพิธีมอบศาลาที่พักผู้โดยสารเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ในพื้นที่ จังหวัดชุมพร และจังหวัดนครศรีธรรมราช รวมจำนวน 9 หลัง 7 จุด ประกอบด้วย บริเวณหน้าโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา หน้าโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ตำบลท่าตะเภา อำเภอเมือง หน้าการประปาส่วนภูมิภาค สาขาชุมพร หน้าโรงเรียนวัดพิชัยยาราม หน้าโรงเรียนวัดบางคอย ตำบลท่ายาง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร หน้าวัดแจ้งวรวิหาร ตำบลท่าวัง และหน้าโรงพยาบาลมหาราช ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ และมูลนิธิมหากุศลใต้เต็กเซี่ยงตึ๊งนครศรีธรรมราช เป็นผู้ประสานงานและร่วมในพิธี
.
โครงการสร้างศาลาที่พักผู้โดยสาร มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เริ่มต้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 และได้ขยายการดำเนินงานไปทั่วทุกภาคของประเทศ ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 110 ปีที่ผ่านมา มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ขยายขอบข่ายโครงการต่าง ๆ ออกไปอย่างกว้างขวาง ไม่เพียงแต่บำบัดทุกข์ บำรุงสุข แก่ผู้ตกทุกข์ได้ยากโดยไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนา เท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาคุณภาพชีวิตอีกในหลาย ๆ ทาง รวมถึงการพัฒนาด้านการศึกษา เพื่อเป็นองค์กรสาธารณกุศลที่ช่วยเหลือประชาชนครบวงจรในทุก ๆ ด้าน ต่อไป
.
.
ติดตามข่าวสารกิจกรรม การช่วยเหลือของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ www.facebook.com/atpohtecktung
.
#ป่อเต็กตึ๊ง ช่วยชีวิต รักษาชีวิต สร้างชีวิต ##
#แอปพลิเคชันป่อเต็กตึ๊ง1418

ขอขอบคุณ
คุณ เปิ้ล ฝ่ายสื่อสารองค์กรมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า