พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง ร่วมส่งเสริมกิจกรรมตั้ง”ตู้แบ่งปันน้ำใจ”

พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง ร่วมส่งเสริมกิจกรรมตั้ง”ตู้แบ่งปันน้ำใจ”

พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง ร่วมส่งเสริมกิจกรรมตั้ง”ตู้แบ่งปันน้ำใจ”

ณ.สน.บางโพงพาง พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง ได้ร่วมกันจัดทำ “ตู้แบ่งปันน้ำใจ” โดยมีข้าราชการตำรวจ ,คณะ กต.ตร.สน.บางโพงพาง และผู้มีจิตกุศล ร่วมกันนำสิ่งของข้าวสาร อาหารแห้ง มาใส่ไว้ในตู้ ตามแนวนโยบายของทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล ,บก.น.5 ในโครงการ “สถานีปันสุข” ทั้งนี้เพื่อเป็นการแบ่งปันสิ่งของดังกล่าว ให้กับประชาชนในพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) ที่กำลังแพร่ระบาดในขณะนี้ โดยทาง สน.บางโพงพางได้นำ “ตู้แบ่งปันน้ำใจ” มาติดตั้งที่บริเวณหน้า สน.ฯ เพื่อให้ประชาชน และ ข้าราชการตำรวจ ร่วมแบ่งปันนำอาหารมาใส่ตู้กับข้าว และได้จัดทำสมุดลงชื่อผู้บริจาคไว้

ทั้งนี้เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนที่ตกทุกข์ได้ยาก จะได้มีอาหาร และเครื่องอุปโภค-บริโภค ไว้เพื่อดำรงชีพ โดยทาง สน.บางโพงพาง มิได้คาดหวังสิ่งใด เพื่อเป็นการตอบแทน มีเพียงแค่จะทำเพื่อให้พี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน ได้มีที่พึ่งพายามยาก โดยทาง พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง ได้กล่าวไว้ว่า ข้าราชการตำรวจคือที่พึ่งของประชาชน ดังนั้นในเวลานี้ประชาชนเดือดร้อน ก็ต้องคิดและทำสิ่งที่เกิดประโยชน์ที่จะได้ช่วยเหลือประชาชนที่ยากลำบาก ให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปให้ได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า