ตร.ภ. ๕ ร่วมกับ จักรยานสีเขียว Anywheel สนับสนุนโครงการ”ตำรวจภูธรภาค ๕ ประชาปลอดภัยปั่นต้านภัยโควิด -19 “

ตร.ภ. ๕ ร่วมกับ จักรยานสีเขียว Anywheel สนับสนุนโครงการ”ตำรวจภูธรภาค ๕ ประชาปลอดภัยปั่นต้านภัยโควิด -19 “

ตร.ภ. ๕ ร่วมกับ จักรยานสีเขียว Anywheel สนับสนุนโครงการ”ตำรวจภูธรภาค ๕ ประชาปลอดภัยปั่นต้านภัยโควิด -19 ” ให้ข้าราชการตำรวจในพื้นที่ อ.เมืองเชียงใหม่ ใช้จักรยานเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการออกตรวจตราป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19


21 เมษายน 2563 เวลา 11.30 น.
พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.๕ พร้อมด้วย พล.ต.ต.วรัตม์ชัย ศรีรัตนวุฑฒิ รอง ผบช.ภ.๕, พล.ต.ต.วันชัย สุวรรณศิริเขต รอง ผบช.ภ.๕ , พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคเศรณี รอง ผบช.ภ.๕ , พล.ต.ต.อดุลย์ ดรุณเพท รอง ผบช.ภ.๕ ,พล.ต.ต.นพดล กรึงไกร ผบก.อก.ภ.๕ และ พล.ต.ต.สุเทพ ฐาปนวรกุล ผบก.ประจำ ภ.๕
ได้ร่วมพิธีรับมอบสิทธิการใช้จักรยานฟรี ให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค ๕ โดยมี น.ส.รัญชนา ประทุมสินธุ์ ผจก.บริษัท เอนี่วีล จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการจักรยานสาธารณะจากประเทศสิงคโปร์ เป็นผู้มอบสิทธิการใช้จักรยานฟรี ผ่านแอปพลิเคชั่น Anywheel และได้จัดรถจักรยานพร้อมให้บริการ ณ ตั้งจุดจอดรถจักรยานประจำที่ ตำรวจภูธรภาค ๕ , สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่, แม่ปิง , ภูพิงคราชนิเวศน์ , ช้างเผือก และกลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่
ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ปฏิบัติงานโดยเฉพาะการออกตรวจตราป้องกันปราบปรามอาชญากรรม การออกประชาสัมพันธ์ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19และข้อกฎหมายต่างๆให้กับประชาชนได้รับทราบ ตลอดจนการใช้จักรยานในการออกกำลังกาย และอำนวยความสะดวกในการเดินทางระยะสั้น ช่วยลดคาร์บอนมอนนอกไซด์ในอากาศ ลดมลภาวะทางอากาศ และยังช่วยส่งเสริมสุขภาพของข้าราชการตำรวจอีกด้วย
โดยพิธีมอบสิทธิการใช้จักรยานดังกล่าว ได้จัดขึ้น ณ บริเวณหน้าอาคารที่ทำการตำรวจภูธรภาค ๕ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
ขอบคุณ พ.ต.ท.สุธิดา สมิทธิไกร รองผกก.ฝอ.2 บก.อก.ภ.5

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า