พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 เข้าทำพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลของหน่วยฯ

พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 เข้าทำพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลของหน่วยฯ

พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 เข้าทำพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลของหน่วยฯ

ณ ที่พระวิหารพระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อำเภอเมืองพิษณุโลก พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูะรภาค 6 พร้อมด้วย นางภคมน พิมลศรี ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 6 เป็นประธานฝ่ายฆราวาสในพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลของตำรวจภูธรภาค 6 มีสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธมฺมธโช) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เริ่มตั้งแต่ถวายเครื่องสักการะพระพุทธชินราชในพระวิหารพระพุทธชินราช บวงสรวงเทวดาบูชาฤกษ์หน้าพระวิหารพระพุทธชินราช จุดเทียนชัยและพุทธาภิเษกวัตถุมงคลในพระวิหารพระพุทธชินราช และพิธีดับเทียนชัยในพระวิหารพระพุทธชินราช มี พล.ต.ต.สิทธิชัย โล่กันภัย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 พล.ต.ต.พยูห์ ธนะศรีสืบวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 พล.ต.ต.สุรชาติ จึงดำรงกิจ รองผู้บัญชาการสำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ ปฏิบัติราชการตำรวจภูธรภาค 6 พล.ต.ต.ระวีพรรษ อมรมุนีพงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 พร้อมผู้บังคับการ – รองผู้บังคับการ ผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการ และหัวหน้าสถานีตำรวจในสังกัดภูธรภาค 6 ตลอดจนคณะชมรมแม่บ้านตำรวจภาค 6 ข้าราชการตำรวจ และประชาชนเข้าร่วมในพิธีฯ

ในขณะที่ได้ทำพิธีฯ ช่วงเวลาประมาณ 12.59 น.ได้เกิดนิรมิตรหมายที่ดี ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นสิริมงคลในงานพิธีวันนี้ โดยบรรยากาศบนท้องฟ้าที่มืดครึ้ม ได้มีปรากฏการณ์ดวงอาทิตย์ทรงกลด ซึ่งสร้างความประหลาดใจ และเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายในขณะที่มีการทำพิธีฯต่างๆในหลายๆงานพิธีฯ ที่ผ่านมา

ขอขอบคุณ
ท่าน พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี
ผบช.ภ.6 สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

คุณ ศุภผล จริงจิตร
ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า