ตำรวจ วิสามัญแก๊งค้ายา ดับ 1 หลังยิงต่อส ู้เจอยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 2 กิโลกรัม

ตำรวจ วิสามัญแก๊งค้ายา ดับ 1 หลังยิงต่อส ู้เจอยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 2 กิโลกรัม

ตำรวจ วิสามัญแก๊งค้ายา ดับ 1 หลังยิงต่อส ู้เจอยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 2 กิโลกรัม

เมื่อวันที่ 25 ม.ค.2563 เวลา 06.30 น. เจ้าหน้าที่ บช.ปส. กก.2 บก.ปส.3 ได้สืบทราบว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจำนวนมากจากพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง เข้าสู่พื้นที่ อ.แม่จัน จ.เชียงรายจึงได้วางกำลังตามจุดต่างๆ
จนกระทั่งพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ด สีบอร์นทอง ทะเบียน ผต 1253 เชียงรายผ่านมามาตามถนนพหลโยธิน จาก อ.แม่ฟ้าหลวงมุ่งหน้า อ.แม่จัน จึงได้ติดตามจนกระทั่งถึงบริเวณถนนแม่จัน-ธรรมจาริก หมู่ 4 ต.แม่จัน อ.แม่จัน จ.เชียงราย รถตันดังกล่าวได้เร่งเครื่องเพื่อหลบหนีเจ้าหน้าที่จึงได้สกัดรถเพื่อตรวจสอบพบ
แต่ผู้ที่อยู่ในรถได้วิ่งลงจากรถยนต์และใช้อาวุธปืน ยิงใส่เจ้าหน้าที่จึงได้ยิงตอบโต้ทำให้ชายคนดังกล่าวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบเอกสารว่าเป็นใคร ส่วนชายอีกคนทางเจ้าหน้าที่ สามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อคือนายอาหมื่อ ตองแช อยู่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่บ้านจ่อปาคา หมู่ 14 ต.แม่จัน อ.แม่จัน จ.เชียงราย จากการตรวจสอบภายในรถคันดังกล่าวพบ ยาบ้าประมาณ 400,000 เม็ด และไอซ์ประมาณ 2 กิโลกรัม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการขยายผลต่อไป

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า