สาดความสุขสนุกชุ่มฉ่ำ สงกรานต์วิถีใหม่ @ สยามอะเมซิ่งพาร์ค ซื้อบัตรออนไลน์คุ้มที่สุด ประหยัดเกินครึ่ง

สาดความสุขสนุกชุ่มฉ่ำ สงกรานต์วิถีใหม่ @ สยามอะเมซิ่งพาร์ค ซื้อบัตรออนไลน์คุ้มที่สุด ประหยัดเกินครึ่ง

สาดความสุขสนุกชุ่มฉ่ำ สงกรานต์วิถีใหม่ @ สยามอะเมซิ่งพาร์ค ซื้อบัตรออนไลน์คุ้มที่สุด ประหยัดเกินครึ่ง

เที่ยวสงกรานต์แบบ New Normal ระหว่างวันที่ 13-17 เมษายน 2565 สนุกอุ่นใจสะอาดปลอดภัย ที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค ในเทศกาล Big Holiday 2022 ชุ่มฉ่ำดับร้อนในสวนน้ำมาตรฐานเวิลด์คลาสและเครื่องเล่นสวนสนุกมากมาย ถูกใจทุกคนในครอบครัว อาทิ
รูถไฟหาะตีลังกาใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก ยักษ์ตกตึกสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ล่องซุงมหาสนุก และผจญภัยแดนไดโนเสาร์ ขวัญใจสมาชิกทุกวัย ร่วมสรงน้ำพระและเพลิดเพลินกับกิจกรรมบันเทิงตลอดวัน พลาดไม่ได้ !! Hydro Aerobic แอโรบิคเพื่อสุขภาพกลางทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสเวิลด์เรคคอร์ดส เมื่อปี พ.ศ.2552
บัตรราคาพิเศษซื้อได้แล้ววันนี้ ประหยัดูสุดคุ้มเมื่อซื้อล่วงหน้าผ่าน www.siamamazingpark.com/promotion-online รับส่วนลด
สูงสุดู 56% บัตรผู้ใหญ่ (สูง 131 ชม.ขึ้นไม่) เริ่มต้น 400 บาท (แพ็ก 5 คน 2,000 บาท ปกติคนละ 900 บาท) รวมทุกเครื่องเล่น และสวนน้ำ เล่นได้ไม่อั้นทั้งวัน หรือเลือกรับโปรโมชั่นหน้าเคาน์เตอร์จากพันธมิตรชั้นนำมากมาย บัตรเด็ก (100-130 ซม.) เพียง 150 บาท ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และเด็กสูงไม่ถึง 100 ชม. ผ่านประตูเล่นสวนน้ำฟรี!! เที่ยวสยามอะมซิ่งพาร์คสุดสบายใจเพราะป็นพื้นที่โล่งกว้าง อากาศถ่ายเทสะดวก มั่นใจกับมาตรการปลอดภัยสำหรับองค์กร (Covid Free Setting), มาตการ UP-DMHTA, มาตรการป้องกันการติดเชื้อแบบครอบจักรวาล (Universal Prevention), และได้
รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว (SHA+) เปิดบริการทุกวัน 10:00-18:00 น.สอบถามเพิ่มเติม line @siamamazingpark โทร.: 02-105-4294
ในโอกาสนี้ ทาง สยามอะเมซิ่งพาร์ค ขอขอบพระคุณท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ที่ให้การสนับสนุน และใช้บริการด้วยดีเสมอมา ณ โอกาสนี้ด้วย

ขอขอบคุณ
คุณ พรศรี จันทรขัมมา
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ อาวุโส สยามอะเมซิ่งพาร์ค โทร : 0-2105-4294 ext.220 Mobile : 090-8801070
Email : pornsri.c@siamamazingpark.com/lek.siampark@gmail.com
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า