ททท.พังงา เสริมเขี้ยวเล็บให้ผู้ประกอบการในพื้นที่ จัดคอร์สอบรมการตลาดดิจิตอล

ททท.พังงา เสริมเขี้ยวเล็บให้ผู้ประกอบการในพื้นที่ จัดคอร์สอบรมการตลาดดิจิตอล

ททท.พังงา เสริมเขี้ยวเล็บให้ผู้ประกอบการในพื้นที่ จัดคอร์สอบรมการตลาดดิจิตอล

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. ที่ โรงแรมเดอะ ลีฟ ออน เดอะ แซนด์ บาย กะตะธานี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา นายชูชาติ อ่อนเจริญ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพังงา เปิดการอบรมการตลาดดิจิตอลสำหรับผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา
นายชูชาติ อ่อนเจริญ กล่าวว่า การจัดโครงการ Digital Transformation & Facebook and Content Marketing ให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety and Health Administration ในวันนี้ เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการและสามารถนำไปปรับใช้กับสินค้าและบริการการท่องเที่ยว โดยได้เชิญ ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ มาเป็นวิทยากรพิเศษ ให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์เคล็ดลับการทำตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบกา โรงแรม ร้านอาหาร บริษัทนำเที่ยวและพันธมิตรต่าง ๆ จำนวน 50 ราย เข้ารับการอบรม.

ภาพข่าว คุณบุญชม ประกอบแสง

คุณ ไตรภพ สิริพันธ์วราภรณ์
ผอ.ภ.8 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า