สยามอะเมซิ่งปาร์ค เปิดเทศกาล “Aloha Big Holiday 2021” เริ่ม 3 เมษายน 2564

สยามอะเมซิ่งปาร์ค เปิดเทศกาล “Aloha Big Holiday 2021” เริ่ม 3 เมษายน 2564

สยามอะเมซิ่งปาร์ค เปิดเทศกาล “Aloha Big Holiday 2021” เริ่ม 3 เมษายน 2564

เมื่อเวลา 11:00 น วันที่ 3 เมษายน 2564 ณ สยามอะเมซิ่งปาร์ค (สวนสยาม) 203 ถนน สวนสยาม แขวง คันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร คุณ สิทธิศักดิ์ เหลืองอมรเลิศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามพาร์คบางกอก จำกัด พร้อมด้วย คุณ นพกาญจน์ เหลืองอมรเลิศ รองผู้จัดการใหญ่สายการตลาดและการขาย บริษัท สยามพาร์ค บางกอก จำกัด ได้ร่วมแถลงข่าว เปิดเทศกาล “Aloha Big Holiday 2021” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนนี้ โดยทางสยามอะเมซิ่งปาร์คได้จัดเทศกาลขึ้นระหว่างวันที่ 3 เมษายนถึง 16 พฤษภาคม 2564 โดยเปิดให้บริการเครื่องเล่นระดับโลกในสวนสนุก อาทิ วอร์เท็กซ์ รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่านใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก ,ไจแอ้นท์ดร็อป ยักษ์ตกตึกสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ,ล็อกฟลูม ล่องซุงมหาสนุกใหญ่ยักษ์จากเยอรมนี , และเครื่องเล่นอีกกว่า 30 ชนิด รวมถึงสวนน้ำ ที่มีทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งได้รับรอ โดยกินเนสเวิลด์เรคคอร์ดส์ มีการประดับตกแต่งพื้นที่ในสไตล์อะโลฮ่าฮาวายทั่วบริเวณ ชมการแสดงโชว์พิเศษมากมายตลอดช่วงเทศกาล พร้อมเปิดโซนใหม่ Bearch Bar สุดคูลริมทะเล เป็นจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเมนูพิเศษ จุดถ่ายรูปเช็คอินใหม่ๆที่ไม่ควรพลาด

เที่ยวสยามอะเมซิ่งปาร์ค สนุกอุ่นใจสะอาดปลอดภัย ได้รับการรับรองตราสัญลักษณ์ Amazing Thailand Safety and Health Administration (SAS) ด้วยมาตรฐานการบริการยึดหลัก D-M-H-T-T โดย กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ทั้งการคัดกรองเข้มงวด รักษาระยะห่างบนเครื่องเล่นและจุดบริการ หมั่นทำความสะอาดพื้นที่ตรงบริเวณที่เป็นจุดสัมผัสร่วม บริการแอลกอฮอล์ล้างมือทั่วพื้นที่บริการ อาณาบริเวณกว้างขวาง อากาศปลอดโปร่งถ่ายเทสะดวก

และในช่วงพิเศษ เปิดเทศกาล Aloha Holiday 2021 ทางสยามอะเมซิ่งปาร์ค ได้จัดโปรโมชั่นบัตรเที่ยวสยามอะเมซิ่งปาร์คราคาสุดคุ้ม ซื้อบัตรครั้งเดียว เที่ยวสวนน้ำและเครื่องเล่นไม่อั้นตลอดวัน โดยปกติราคา 900 บาท พิเศษในช่วงนี้ เพียงแอดไลน์ @siamamazingpark รับส่วนลดเหลือเพียงท่านละ 500 บาท หรือซื้อบัตรล่วงหน้าราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียงท่านละ 350 บาท ที่ www.siamamazingpark.com/promotion-online สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-105-4294 / line @siamamazingpark

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า