เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีปิดให้บริการเข้าเที่ยวชมเป็นการชั่วคราว 27 มีนาคม – 30 เมษายน 2563 ลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีปิดให้บริการเข้าเที่ยวชมเป็นการชั่วคราว 27 มีนาคม – 30 เมษายน 2563 ลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีปิดให้บริการเข้าเที่ยวชมเป็นการชั่วคราว 27 มีนาคม – 30 เมษายน 2563 ลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ตามประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินทั่วประเทศ
นายอนุชา ดำรงมณี กรรมการบริหารปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร กล่าวว่า จากมติคณะกรรมการบริหารการพัฒนาพิงคนคร เมื่อวันที่ ๒๖ มีนาคม 2563 ที่มีมติให้ปิดการให้บริการเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเป็นการชั่วคราว เพื่อเป็นการควบคุมมิให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค 19 ออกไปในวงกว้าง และลดความเสี่ยงต่อการระบาดของโรค เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจึงขอหยุดการให้บริการเข้าเที่ยวชมกิจกรรมต่างๆ ทุกกิจกรรม และทุกพื้นที่ของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเป็นการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2563 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 ทั้งนี้หากมีกรณีจำเป็นเช่น เกิดการแพร่ระบาดเพิ่มมากขึ้น หรือมีการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินเพิ่มเติม อาจมีการปรับเปลี่ยนระยะเวลาการ ปิด—เปิด การให้บริการตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง
อย่างไรก็ตาม ในส่วนของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้มีมาตรการการปฏิบัติงานจากที่บ้านและการปฏิบัติงานนอกพื้นที่สำนักงาน และกระจายการปฏิบัติงานที่ไม่เกิดการรวมกลุ่มกัน เพื่อพัฒนาและปรับปรุงพื้นที่ เตรียมรองรับการเปิดให้บริการอีกครั้ง เมื่อสถานการณ์คลี่คลาย

คุณ มนู พุทธิมูล
หัวหน้าข่าว ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า