พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ออกตรวจราชการในพื้นที่ ระหว่างวันที่ 7 – 15 เมษายน พ ศ.2569

พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ออกตรวจราชการในพื้นที่ ระหว่างวันที่ 7 – 15 เมษายน พ ศ.2569

พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ออกตรวจราชการในพื้นที่ ระหว่างวันที่ 7 – 15 เมษายน พ ศ.2569

เทศกาลประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2569 หลายๆพื้นที่จัดกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ถือเป็น songkran soft power ที่สร้างความคึกคักให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติในทุกพื้นที่ รวมถึงพื้นที่ บก.น.9 ก็ได้วางมาตรการเรื่องความปลอดภัยในพื้นที่จัดกิจกรรมอย่างดี โดยผลรวมไร้เหตุรุนแรง และเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2569 ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม มาดูทางด้าน พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ออกตรวจความเรียบร้อยในพื้นที่กันดีกว่าครับ

☆ วันที่ 7 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 22:45 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ปฏิบัติหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ พ.ต.ท. ประเสริฐ พันทับ สวป.สน.ภาษีเจริญ บริเวณร้านสะดวกซื้อ 7-11 สาขา เพชรเกษม 36 พื้นที่ สน.ภาษีเจริญ สอบถามเบาะแสยาเสพติดและอาชญากรรมในพื้นที่ เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

☆ วันที่ 8 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 13:30 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 พร้อมด้วย รอง ผกก.ป.ทุก สน., รอง ผกก.ฝอ.บก.น.9, สวป.ทุกนาย, สวป.(ชส.) ทุก สน., สว.ฝอ.บก.น.9, (ศูนย์วิทยุกรุงธน), เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษทางยุทธวิธี MPB SWAT, เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมบริหารงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ประจำเดือน เมษายน 69 และมอบใบประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้ได้รับรางวัลในการออกตรวจพื้นที่เขตรับผิดชอบประจำเดือน ก.พ และ มี.ค.69 ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ บก.น.9

☆ วันที่ 9 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 02:45 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 อบรมชี้แจงปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันปราบปราม, สวป.เวร ทุก สน.ในสังกัด บก.น.9 วิเคราะห์อาชญากรรม และกำชับข้อสั่งการผู้บังคับบัญชา ระดับ ตร.,บช.น.และ บก.น.9 บริเวณห้างแม็คโครบางบอน ถนนกาญจนาภิเษก ในพื้นที่ สน.บางขุนเทียน

☆ วันที่ 9 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 03:17 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ตรวจเยี่ยม สน.ภาษีเจริญ พบ ร.ต.ท.วรพงศ์ ศรีวิโน รอง สว.(สอบสวน) พร้อมผู้ช่วยพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่สิบเวรวิทยุรายงานตัวพร้อมปฎิบัติหน้าที่ กำชับให้ปฏิบัติตามนโยบาย ผบ.ตร.ที่มีข้อสั่งการไว้เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2567 และวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2568 กำชับไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมาย และกำชับการปฎิบัติตามนโยบายป้องกันและปราบปรามยาเสพติดของรัฐบาล กำชับให้ป้องกันเหตุในจุดเสี่ยง จุดล่อแหลมที่จะก่อให้เกิดความเดือดร้อนแก่ประชาชน กำชับให้เพิ่มความถี่ในการตรวจป้องกันเหตุธนาคารร้านค้าทองและไม่ให้สายตรวจออกตรวจเพียงลำพัง หากพบจะพิจารณาความบกพร่อง ร้อยเวร 20, สวป.เวร และรอง ผกก.ป.ตามที่ รอง ผบช.น.(น.6) ได้สั่งการไว้ และได้สอบถามปัญหาความไม่สบายใจในการปฏิบัติหน้าที่ว่าติดขัด หรืออยากให้ผู้บังคับบัญชาสนับสนุนเรื่องใด

☆ วันที่ 9 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 03:40 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ปฏิบัติหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ ร่วมกับ พ.ต.ท.ธีราทัต สังสะนา สวป.สน.ภาษีเจริญ บริเวณร้านสะดวกซื้อ 7-11 สาขาเพชรเกษม 50/4 พื้นที่ สน.ภาษีเจริญ สอบถามประชาชนถึงเบาะแสยาเสพติดและอาชญากรรมในพื้นที่ เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

☆ วันที่ 10 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 22:40 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ปฏิบัติหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ ร่วมกับ พ.ต.ท.ดัสกร ภรณ์พงศภัค สวป.สน.หลักสอง บริเวณร้านสะดวกซื้อ 7-11 สาขา เพชรเกษม 92 พื้นที่ สน.หลักสอง สอบถามเบาะแสยาเสพติด และ อาชญากรรมในพื้นที่ เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

☆ วันที่ 11 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 11:00 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 (ปป), พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ รอง ผบก.น.9 (กศ), พ.ต.อ.อชิรวิทย์ ทองจันดี รอง ผบก.น.9 (จร) พร้อมด้วย ผกก.ทุก สน., ผกก.สส.บก.น.9, รอง ผกก.ป./สส./จร.ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมและขับเคลื่อนการปฏิบัติในห้วงเทศกาลสงกรานต์ 69 ผ่านระบบ VDO Conference โดยมี พล.ต.อ.กิตติ์รัฐฯ ผบ.ตร. เป็นประธาน ณ ห้องประชุม ศปก.บก.น.9

☆ วันที่ 12 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 20:35 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ตรวจเยี่ยม สน.เทียนทะเล พบ ร.ต.อ.หัสดี สันตินิยม รอง สว.(สอบสวน) พร้อมผู้ช่วยพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่สิบเวรวิทยุรายงานตัวพร้อมปฎิบัติหน้าที่ กำชับให้ปฏิบัติตามนโยบาย ผบ.ตร.ที่มีข้อสั่งการไว้เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2567 และวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2568 กำชับไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมาย และกำชับการปฎิบัติตามนโยบายป้องกันและปราบปรามยาเสพติดของรัฐบาล, กำชับให้ป้องกันเหตุในจุดเสี่ยง จุดล่อแหลมที่จะก่อให้เกิดความเดือดร้อนแก่ประชาชน, กำชับให้เพิ่มความถี่ในการตรวจป้องกันเหตุธนาคารร้านค้าทองและไม่ให้สายตรวจออกตรวจเพียงลำพัง หากพบจะพิจารณาความบกพร่อง ร้อยเวร 20, สวป.เวร และรอง ผกก.ป.ตามที่ รอง ผบช.น.(น.6) ได้สั่งการไว้ และได้สอบถามปัญหาความไม่สบายใจในการปฏิบัติหน้าที่ว่าติดขัด หรืออยากให้ผู้บังคับบัญชาสนับสนุนเรื่องใด

☆ วันที่ 12 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 21:00 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ปฏิบัติหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ โครงการฝากบ้าน ลำดับที่ 3 บริษัท อู๋การพิมพ์ จำกัด ถนนบางขุนเทียนชายทะเล ซ.26 ในพื้นที่ สน.เทียนทะเล ร่วมกับ พ.ต.ท.สราวุธ บุญเกื้อ สวป.สน.เทียนทะเล และได้ตรวจเยี่ยมประชาชนบริเวณใกล้เคียง เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

☆ วันที่ 12 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 21:30 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ตรวจเยี่ยม สน.บางขุนเทียน พบ พ.ต.ท.สิรภพ เทียบดอกไม้ สวป.และ พงส.เวร พร้อมผู้ช่วยพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่สิบเวรวิทยุรายงานตัวพร้อมปฎิบัติหน้าที่ กำชับให้ปฏิบัติตามนโยบาย ผบ.ตร.ที่มีข้อสั่งการไว้เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2567 และวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2568 กำชับไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมาย และกำชับการปฎิบัติตามนโยบายป้องกันและปราบปรามยาเสพติดของรัฐบาล กำชับให้ป้องกันเหตุในจุดเสี่ยง จุดล่อแหลมที่จะก่อให้เกิดความเดือดร้อนแก่ประชาชน, กำชับให้เพิ่มความถี่ในการตรวจป้องกันเหตุธนาคารร้านค้าทองและไม่ให้สายตรวจออกตรวจเพียงลำพัง หากพบจะพิจารณาความบกพร่อง ร้อยเวร 20, สวป.เวร และรอง ผกก.ป.ตามที่ รอง ผบช.น.(น.6) ได้สั่งการไว้ และได้สอบถามปัญหาความไม่สบายใจในการปฏิบัติหน้าที่ หรือ อยากให้ผู้บังคับบัญชาสนับสนุนเรื่องใด

☆ วันที่ 12 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 21:48 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ปฏิบัติหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ โครงการฝากบ้าน ลำดับที่ 1 บริษัท กนกไพรบูลย์ ถนนเอกชัย ในพื้นที่ สน.บางขุนเทียน ร่วมกับ พ.ต.ท.สิรภพ เทียบดอกไม้ สวป.สน.บางขุนเทียน, ร้อยเวร20, สายตรวจเขต และได้ตรวจเยี่ยมนร้านสะดวกซื้อ 7-11, ธนาคาร บริเวณใกล้เคียง เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

☆ วันที่ 12 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 22:09 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ปฏิบัติหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ โครงการฝากบ้าน ลำดับที่ 7 ร้าน ขาหมูบางหว้า ถนนเพชรเกษม 48 ในพื้นที่ สน.ภาษีเจริญ ร่วมกับ พ.ต.ท. ประเสริฐ พันทับ สวป.สน.ภาษีเจริญ และได้ตรวจเยี่ยมสถานีรถไฟฟ้าบริเวณใกล้เคียง เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

☆ วันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 20:40 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ปฏิบัติหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ โครงการฝากบ้าน บริษัท ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ในพื้นที่ สน.หลักสอง ร่วมกับ พ.ต.ท.ดัสกร ภรณ์พงศภัค สวป.สน.หลักสอง และ สายตรวจเขตได้ตรวจเยี่ยม บริเวณใกล้เคียง เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

 

☆ วันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 21:09 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ปฏิบัติหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ โครงการฝากบ้าน ลำดับที่ 1 บ้านท้ายซอย ม.เพิ่มทรัพย์ ถนนบางแค 14 ในพื้นที่ สน.เพชรเกษม ร่วมกับ พ.ต.ท.ธีระเดช เพชรศิริ สวป.สน.เพชรเกษม และได้ตรวจเยี่ยม บริเวณใกล้เคียง เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

☆ วันที่ 15 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 02:45 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 อบรมชี้แจงปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันปราบปราม, สวป.เวร ทุก สน.ในสังกัด บก.น.9 วิเคราะห์อาชญากรรม และกำชับข้อสั่งการผู้บังคับบัญชา ระดับ ตร., บช.น.และ บก.น.9 บริเวณห้างแม็คโครบางบอน ถนนกาญจนาภิเษกในพื้นที่ สน.บางขุนเทียน

☆ วันที่ 15 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 03:07 น. พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี รอง ผบก.น.9 ปฏิบัติหน้าที่มวลชนสัมพันธ์ โครงการฝากบ้าน บริษัท ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ถนนเอกชัย ซอยเอกชัย 103 ในพื้นที่ สน.บางบอน ร่วมกับ พ.ต.ท.อาทิตย์ ประเทือง สวป.สน.บางบอน และ สายตรวจเขต ได้ตรวจเยี่ยม บริเวณใกล้เคียง เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

ขอขอบคุณ
พ.ต.อ.สุธี พรมมาลี

รอง ผบก.น.9 (นบ.9-1)
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า