พ.ต.อ.พนม  เชื้อทอง  ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ขานรับนโยบาย รณรงค์ต่อต้านการรับสินบน No Gift Policy

พ.ต.อ.พนม  เชื้อทอง  ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ขานรับนโยบาย รณรงค์ต่อต้านการรับสินบน No Gift Policy

พ.ต.อ.พนม  เชื้อทอง  ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ขานรับนโยบาย รณรงค์ต่อต้านการรับสินบน No Gift Policy

วันที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.พนม  เชื้อทอง ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันท์ วงค์คำ รอง ผกก.ป. , พ.ต.ท.เสถียร วิชญ์ธนมาลา รอง ผกก.(สอบสวน) หน.งานฯ , พ.ต.ท.นาถนริศ รัตนบุรี รอง ผกก.สส. , พ.ต.ท.วิษณุเทพ สังข์กาจ รอง ผกก.จร. ,  พ.ต.ท.สมดี  ชาลีละหาน สวป. , พ.ต.ท.สมเกียรติ ใจตรง สวป. ,  พ.ต.ต.สงกราณ ทัพสุริย์ สวป. , พ.ต.ท.วิเชียร เที่ยงผดุง สว.สส. , พ.ต.ท.ยงยุทธ แสนบุญศิริ สว.สส. , พ.ต.ท.อธิภัทร ธรรมศรี  สว.อก. ทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุมชนสัมพันธ์ ได้เข้าตรวจเยี่ยมประชาชนในพื้นที่ชุมชน เพื่อสร้างความอุ่นใจและดูแลความเรียบร้อยให้กับประชาชนในพื้นที่  พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์ โครงการกิจกรรมรณรงค์ “No Gift Policy ไม่รับ ไม่ให้ ของขวัญ” เพื่อยกระดับคุณธรรมและความโปร่งใส ของการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ
พ.ต.อ.พนม เชื้อทอง ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ เผยว่า ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกฝ่าย และ ตำรวจชุมชนสัมพันธ์ ทำการออกตรวจเยี่ยม พบปะกับผู้นำชุมชน  ประชาชนที่พักอาศัยในชุมชนต่าง ๆ  มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเข้าถึง ทำความเข้าใจ ให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ การร่วมกิจกรรมกีฬาของชุมชน การเข้าถึงเบาะแสกลุ่มเสี่ยงของการแพร่ระบาดยาเสพติด การมีข้อมูลบุคคลจิตเวทที่เสี่ยงต่อการก่อเหตุอันอาจเป็นอันตรายต่อผู้อื่น และประชาสัมพันธ์โครงการต่อต้านการรับสินบนและการคอรัปชั่น “ANTI-BRIBERY AND  CORRUPTION ” No Gift Policy งดรับ-งดให้ของรางวัล ของกำนัล แก่ข้าราชการตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ โดยได้รับความร่วมมือและความพึงพอใจจากประชาชนในชุมชน และจากข้าราชการตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ เป็นการตอบสนองนโยบายของ พล.ต.ต.วิทวัฒน์ ชินคำ  ผบก.น.5 มาปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดผลต่อการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่ต่อไป

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน

ขอขอบคุณ
พ.ต.อ.พนม เชื้อทอง  ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ


สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า