พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร.เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจ ครั้งที่ 6

พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร.เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจ ครั้งที่ 6

พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี
ผู้ช่วย ผบ.ตร.เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจ ครั้งที่ 6

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2567 ณ ห้องประชุมกรรมาธิการ CA 402 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา เลขที่ 1111 ถ. สามเสน แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี
ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป 5)(สส 3) /
รองประธานคณะอนุกรรมาธิการตำรวจ เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของข้าราชการตำรวจ ครั้งที่ 6
โดยมี นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง ประธานคณะอนุกรรมาธิการ เป็นประธานที่ประชุม โดยการประชุมในครั้งนี้ มีการพิจารณาศึกษาสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ ของข้าราชการตำรวจเกี่ยวกับค่าตอบแทนพิเศษพนักงานสอบสวน หรือเงินอื่นใด สวัสดิการด้านที่พักอาศัย และสวัสดิการด้านอื่น ๆ โดยเชิญผู้แทนกรมธนารักษ์ ผู้แทนสำนักงานส่งกำลังบำรุง ผู้แทนสำนักงานกำลังพล และผู้แทนชมรมพนักงานสอบสวน เข้าร่วมประชุมกับคณะอนุกรรมาธิการ ในครั้งนี้ด้วย

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน

ขอขอบคุณ
พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี
ผู้ช่วย ผบ.ตร.


สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า