“ดร.หิมาลัย พร้อม พล.ต.ท.ไตรรงค์ นำคณะผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้ากฐินสามัคคีประจำปี 2566 ณ วัดจิกลาด จ.นครสวรรค์ !!

“ดร.หิมาลัย พร้อม พล.ต.ท.ไตรรงค์ นำคณะผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้ากฐินสามัคคีประจำปี 2566 ณ วัดจิกลาด จ.นครสวรรค์ !!

“ดร.หิมาลัย พร้อม พล.ต.ท.ไตรรงค์ นำคณะผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้ากฐินสามัคคีประจำปี 2566 ณ วัดจิกลาด จ.นครสวรรค์ !!

วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย.2566 เวลา 10.00 น.ที่ วัดจิกลาด ม.2 ต.หนองตางู อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ คณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ) และภริยา ประธานฝ่ายฆราวาส/ประธานเจ้าภาพ พร้อมด้วย พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สพฐ.ตร.และภริยา ประธานอุปถัมภ์ รวมทั้ง คุณหทัยรัตน์ ผิวพรรณ, นายสัญญา นิลสุพรรณ สส.เขต 3 นครสวรรค์ /ประธานคณะ กมธ.กิจการศาล องค์กรอิสระ องค์กรอัยการ รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชน และกองทุน และภริยา,นายวีรศักดิ์ เชียรวัฒนาสุข, คุณพิมพ์ปวีณ์ นิลสุพรรณ เลขานุการนายกอบจ.นครสวรรค์,นายสมจิตร แว่นแก้ว หรือ“จิตร เมืองนนท์”,พ.ต.อ.ทิวา โสภาเจริญ,พ.ต.อ.รัตนสุข คำวงศ์ พร้อมคณะผู้มีจิตศรัทธา”มูลนิธิพระราหู”และพี่น้องกลุ่มหิมาลัยกรุ๊ป เข้าร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีทอดผ้ากฐินสามัคคีประจำปี 2566 มีพระครูนิรภัยสุตสุนทร เจ้าคณะตำบลหนองตางู เจ้าอาวาสวัดจิกลาด เมตตาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์
โดยมี นายพชร ผลชี กำนันตำบลหนองตางู,นายอาวุธ จันแรง ผู้ใหญ่บ้าน ม.2 บ้านจิกลาด ต.หนองตางู อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์,นายธีนพล เพชรพิพัฒน์ รักษาการ ผอ.โรงเรียนวัดจิกลาดและพุทธศาสนิกชน ประชาชนร่วมให้การต้อนรับและร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีทอดผ้ากฐินสามัคคี ดังกล่าว
สำหรับงานบุญประเพณีทอดผ้ากฐินสามัคคี ประจำปี 2566 ของวัดจิกลาด ต.หนองตางู จ.นครสวรรค์ ครั้งนี้ ซึ่งมียอดทอดผ้ากฐิน รวมทั้งสิ้น 1,105,027 บาท ซึ่งรายได้ทั้งหมดทางวัดจะนำไปบูรณะปฎิสังขรณ์ภายในวัดและนำไปจัดสร้างศาลาปฎิบัติธรรมที่กำลังดำเนินการก่อสร้างให้แล้วเสร็จ เพื่อเป็นไปตามวัตถุประสงค์
ทั้งนี้ ภายในงานทอดผ้ากฐินได้ออกโรงทานนำอาหารมาแจกจ่ายให้กับประชาชนที่เข้ามาร่วมงานทอดผ้ากฐินสามัคคีครั้งนี้ สำหรับงานประเพณีทอดผ้ากฐินเป็นการได้สร้างบุญสร้างกุศลแล้ว ยังได้ช่วยรักษาประเพณีทอดผ้ากฐิน และทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา รวมทั้งยังได้ส่งเสริมให้ประชาชนได้หันมาเข้าวัด และยังสร้างความสามัคคีของประชาชนในพื้นที่อีกด้วย

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน

Cr. คุณ สมบัติ ผลกิจ ภาพ/ข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า