สภ.แม่สาย บูรณาการร่วมหลายหน่วยงาน เปิดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคม ตรวจสถานบริการในพื้นที่

สภ.แม่สาย บูรณาการร่วมหลายหน่วยงาน เปิดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคม ตรวจสถานบริการในพื้นที่

สภ.แม่สาย บูรณาการร่วมหลายหน่วยงาน เปิดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคม ตรวจสถานบริการในพื้นที่

เวลา 22.00 น.วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ ลานหน้า สภ.แม่สาย เลขที่ 349 ซอยเทศบาล 4 ตำบลเวียงพางคำ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย และ พล.ต.ต.ดุลเดชา อาชวะสมิตระกูล ผบก.ภ.จว.เชียงราย ได้มอบหมายให้ นายยศพงศ์ ตุลาชม ปลัดอำเภอ รักษาราชการแทนนายอำเภอแม่สาย จ.เชียงราย ร่วมกับ พ.ต.อ.สุทิน กลิ่นหวล รรท.ผกก.สภ.แม่สาย, พ.ต.ท.ฉันทฤทธิ์ เหล่าไพโรจน์จารี รรท.รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.พัสกร สารคำ รรท.สวป.นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองร่วมกับตำรวจ สภ.แม่สาย, ตม.จ.เชียงราย, บก.ควบคุมผาทมิฬ, ฉก.ทัพเจ้าตาก, กองกำลังผาเมือง, สรรพสามิตพื้นที่เชียงราย สาขาแม่สาย, สำนักงานสาธารณสุข อ.แม่สาย, เทศบาล ต.เวียงพางคำ และเทศบาล ต.แม่สายมิตรภาพ อ.แม่สาย ร่วมปล่อยแถวเพื่อออกปฎิบัติการจัดระเบียบสังคม โดยเข้าเปิดปฏิบัติการตรวจสถานบริการและสถานประกอบการที่คล้ายกันในหลายพื้นที่ของ อ.แม่สาย เพื่อป้องกันและปรามปรามการกระทำผิดกฎหมาย และยาเสพติด โดยจัดชุด ชป.เป็น 2 ชุด ออกตรวจสถานบริการ สถานประกอบการที่คล้ายสถานบริการ ในพื้นที่อำเภอแม่สาย ดังนี้

[ สถานประกอบการบริเวณทางไปเส้นอำเภอเชียงแสน ]
1) ร้านวัวหันแม่สาย
2) ร้านตองตึง
3) ร้านsitnee
4) สวนอาหารบัวหลวง
[ สถานประกอบการบริเวณเส้นคลองชลประทาน ]
1) ร้านแดนชัย
2) ร้านบุญญวัฒน์
3) ร้านลุงก๋อง
4) ร้านตอง 999 คาราโอเกะ
5) ร้านโกดัง 90
6) ร้านคัมปาย
[ บริเวณโครงการเจมสโตน ]
1) ร้านไดมอนด์
2) ร้านจันผา ผับแอนด์เรสเตอรองค์
3) ร้านเวกัส
4) นอร์ท 168
ในการเปิดปฏิบัติการ ชุดบูรณาการได้ทำการตรวจสอบอายุของผู้มาใช้บริการ และพนักงานภายในร้าน สุ่มตรวจหาสารเสพติดในน้ำปัสสาวะของพนักงาน เบื้องต้นพบผลเป็นลบทั้งหมด เจ้าหน้าที่ได้เน้นย้ำ กำชับการใช้เสียงภายในร้านที่อาจรบกวนบ้านข้างเคียง, การใช้สารเสพติด/การพกพาอาวุธ, การค้าประเวณี และการปิดร้านให้ตรงตามเวลาที่กฎหมายกำหนด โดยในการตรวจครั้งนี้ไม่พบการกระทำความผิดในทุกสถานที่ที่เข้าตรวจ

ขอขอบคุณ

พ.ต.ท.ฉันทฤทธิ์ เหล่าไพโรจน์จารี รรท.รอง ผกก.ป.
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า