ตชด.เติมความสุขให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศ ในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566

ตชด.เติมความสุขให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศ ในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566

ตชด.เติมความสุขให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศ ในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566

วันที่ 14 มกราคม 2566 ณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร พลตำรวจตรี ไพโรจน์ ทานธรรม รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เป็นประธานในพิธีเปิดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 ของกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน (ส่วนกลาง) โดยมีผู้บังคับบัญชา แม่บ้านตำรวจตระเวนชายแดน บุตรหลานข้าราชการตำรวจ และเด็ก/เยาวชนในพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้ทุกหน่วยในสังกัดกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดนส่วนภูมิภาค ได้ร่วมใจจัดงานฉลองวันเด็ก ประจำปี 2566 พร้อมกันทั่วประเทศ โดยมีการจัดแสดงยุทโธปกรณ์ต่างๆ การแสดงความสามารถของเด็กบนเวที การแสดงของสุนัขตำรวจ (K-9) ร่วมสนุกตอบคำถามและเล่นเกมชิงรางวัล จับสลากของขวัญ พร้อมทั้งบริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกความสนานของเด็กๆ และผู้ปกครอง
โดยในปีนี้ พลตำรวจโท ณัฐ สิงห์อุดม ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ได้มีนโยบายให้ทุกหน่วยในสังกัดได้จัดงานฉลองวันเด็ก ประจำปี 2566 ในพื้นที่รับผิดชอบอย่างเต็มศักยภาพ เพื่อส่งมอบความสุขและเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่เด็ก ๆ ผ่านกิจกรรมที่จะเสริมสร้างเด็กและเยาวชนเป็นพลเมืองที่ดี พร้อมเรียนรู้วิถีไทยด้วยความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่ม ตามคำขวัญวันเด็กประจำปี 2566 ของนายกรัฐมนตรี คือ “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า