พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.เดินทางเป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ สถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม

พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.เดินทางเป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ สถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม

พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.เดินทางเป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ สถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม

เมื่อเวลา 08:30 น.วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2565 ณ บริเวณถนนจักรพงษ์ แขวง ตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. เดินทางมาเป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์ในการก่อสร้างสถานีตำรวจนครบาลชนะสงครามขึ้นใหม่ พร้อมกันนี้ยังมี พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น., พล.ต.ต.เสนิต สําราญสํารวจกิจ รอง ผบช.น., พล.ต.ต.พิทักษ์ อุทัยธรรม รอง ผบช.น., พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง รอง ผบช.น., พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ รอง ผบช.น., พล.ต.ต.จักรภพ สุคนธราช ผบก.น.1, พ.ต.อ.สนอง แสงมณี ผกก.สน.ชนะสงคราม ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม รวมถึง ท่าน ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม., ท่าน ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.บก.น.1 ,คณะ กต.ตร. และแขกผู้ทรงเกียรติเข้าร่วมในพิธีฯ โดยมี สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธมฺมธโช) เจ้าคณะใหญ่หนกลาง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และคณะสงฆ์จากวัดชนะสงคราม เข้าประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์

พร้อมกันนี้ ท่าน ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม., และท่าน ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.บก.น.1 ได้มีความห่วงใยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องในสถานการณ์ปัจจุบัน มีการแพร่ระบาดของเชื้อโอไมครอน เป็นวงกว้างและมีผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นในแต่ละวัน ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยและเป็นการไม่ประมาท ท่าน ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ และท่าน ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ได้มอบชุดตรวจโควิด – 19 Antigen Test Kit ( ATK ) จำนวน 2,000 ชุด รวมมูลค่า 120,000 บาท ให้กับทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยมี พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.เป็นผู้รับมอบ และจะนำไปแจกจ่ายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ในการตรวจเป็นลำดับต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า