” บิ๊กแป๊ะ ” ด้วยความห่วงใยเข้ามอบสมุนไพรแคปซูลฟ้าทะลายโจร และกระชายแคปซูล แก่ข้าราชการตำรวจ ในสังกัด บก.น.8

” บิ๊กแป๊ะ ” ด้วยความห่วงใยเข้ามอบสมุนไพรแคปซูลฟ้าทะลายโจร และกระชายแคปซูล แก่ข้าราชการตำรวจ ในสังกัด บก.น.8

” บิ๊กแป๊ะ ” ด้วยความห่วงใยเข้ามอบสมุนไพรแคปซูลฟ้าทะลายโจร และกระชายแคปซูล แก่ข้าราชการตำรวจ ในสังกัด บก.น.8

เมื่อเวลา 10:45 น.วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 ณ บริเวณด้านหน้ากองบังคับการนครบาล 8 ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร.ได้เดินทางมาเพื่อมอบสมุนไพรแคปซูลฟ้าทะลายโจร และกระชายแคปซูล ให้กับข้าราชการตำรวจภายในสังกัดของ กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 โดยมี พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8 ,คณะ ที่ปรึกษา บก.น.8 ,คณะ กต.ตร.ทุกสถานีฯ ในสังกัด บก.น.8 ,รอง ผบก.น.8 ,ผกก.ทุกสถานีในสังกัด บก.น.8 และข้าราชการตำรวจใน บก.น.8 ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

จากการเข้ามอบสมุนไพรแคปซูลฟ้าทะลายโจร และกระชายแคปซูลในวันนี้ ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร.กล่าวว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ได้มีการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือที่เรียกว่าไวรัสโควิด -19 เป็นวงกว้างโดยมียอดจำนวนของผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นทุกวันและการแพร่ระบาดก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะลดลง และทางข้าราชการตำรวจในสังกัดของทาง บก.น.8 ได้มีผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่และใกล้ชิด คอยให้บริการประชาชน จนกระทั่งพบว่ามีการติดเชื้อจำนวนหลายนาย ดังนั้นด้วยความห่วงใย ทางท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร.จึงได้ติดตามข้อมูล และได้เร่งประสานหายาสมุนไพรแคปซูลฟ้าทะลายโจร และกระชายแคปซูล ที่สามารถช่วยรักษาและป้องกันเชื้อไวรัสโควิด -19 ได้ ตลอดจนกระทั่งได้นำมาเพื่อมอบให้กับข้าราชการตำรวจทุกนายในสังกัด บก.น.8 ไว้เพื่อรักษาและป้องกัน

ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร.กล่าวต่อว่า ถึงตนเองจะเกษียณราชการมาเป็นเวลา 8 เดือนแล้ว แต่ความรักความผูกพันธ์และความห่วงใยที่มีต่อข้าราชการตำรวจยังคงอยู่เหมือนเดิม และจะคอยดูแลทุกข์-สุข รวมถึงจะคอยช่วยเหลือข้าราชการตำรวจอย่างเต็มกำลังเท่าที่จะทำได้ ต่อไป

#ด้วยความห่วงใยและปราถนาดี#

ท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร.

ขอขอบคุณ
พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.8
สนับสนุนข้อมูลข่าวสาร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า