เพชรบูรณ์จัดกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาชุมชนเอามื้อสามัคคี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เพชรบูรณ์จัดกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาชุมชนเอามื้อสามัคคี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เพชรบูรณ์จัดกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาชุมชนเอามื้อสามัคคี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

17 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. ที่แปลงพื้นที่ต้นแบบ โคก หนอง นา โมเดล บ้านนาเจริญ หมู่ 13 ตำบลนาป่า อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ นายเสรี หอมเกษร ปลัดจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนาชุมชนเอามื้อสามัคคี” เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี นายชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล นายอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ หัวหน้าส่วนราชการ ประชาชนจิตอาสา เข้าร่วม

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการร่วมกิจกรรมจิตอาสา ปลูกพืชผัก สมุนไพร หญ้าแฝก ในแปลงพื้นที่ต้นแบบตามโครงการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามหลักทฤษฎีใหม่ ประยุกต์สู่ โคก หนอง นา โมเดล เพื่อ เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และเพื่อให้แปลงต้นแบบนี้เป็นพื้นที่ตัวอย่างในการพึงพาช่วยเหลือตนเองในช่วงการแพร่ระบาดของ โควิด -19 ตลอดจนเพื่อสืบสานพระราชปณิธาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ให้ประชาชน หน่วยงานราชการ ทหาร ประชาชนจิตอาสา มีความรักความสามัคคี ได้รู้จักการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สร้างจิตสำนึกในการเกื้อกูลแบ่งปัน อันเป็นวัฒนธรรมอันทรงคุณค่ายิ่งของประเทศไทย

เผยแพร่โดย : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเพชรบูรณ์

คุณ ศุภผล จริงจิตร
ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า