บช.ก. ร่วมกับ Xinqiao Group มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ต่อสู้วิกฤติโควิด-19

บช.ก. ร่วมกับ Xinqiao Group มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ต่อสู้วิกฤติโควิด-19

บช.ก. ร่วมกับ Xinqiao Group มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ต่อสู้วิกฤติโควิด-19

วันที่ 8 ก.ค.64 เวลา 09.00 น. พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. มอบหมายให้ พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.มานะ กลีบสัตบุศย์ ผบก.อก.บช.ก. พ.ต.อ.ณัฐกร ประภายนต์ รอง ผบก.อก.บช.ก. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐพล ลิปิพันธ์ ผกก.ฝอ.5 บก.อก.บช.ก. และทีมจิตอาสา บก.อก.บช.ก. ร่วมกับ Xinqiao Group ร่วมกันมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ประกอบด้วย
1.เครื่องผลิตภัณฑ์ออกซิเจน จำนวน 10 เครื่อง
2.หน้ากากอนามัย จำนวน 15,000 ชุด
3.แว่นตาอนามัย จำนวน 220 ชิ้น
4.ชุด PPE จำนวน 50 ชุด
แก่ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ โดยมี พล.อ.ท.ธนวิตต สกุลแสงประภา เจ้ากรมแพทย์ทหารอากาศ พร้อมคณะ เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ
ทั้งนี้ บช.ก. และ Xinqiao Group ร่วมกันวางแผนมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) แก่สถานพยาบาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยบรรเทาความขาดแคลนของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ท่ามกลางจำนวนยอดผู้ป่วยรายวันที่เพิ่มสูงขึ้น และจะขอเป็นกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับวิกฤติโรคระบาดในครั้งนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า