พังงาเตรียม MOU กับองค์กรเอกชน ต้านการค้ามนุษย์ในจังหวัด

พังงาเตรียม MOU กับองค์กรเอกชน ต้านการค้ามนุษย์ในจังหวัด

พังงาเตรียม MOU กับองค์กรเอกชน ต้านการค้ามนุษย์ในจังหวัด

วันที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00 น.ที่ห้องประชุมดีบุก ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดพังงา นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ประธานการประชุมคณะอนุกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดพังงา ครั้งที่ 2/2564
สาระสำคัญ มีการรายงานผลการดำเนินงานป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ เดือนกุมภาพันธ์-เมษายน 2564 ด้านการค้าประเวณี ด้านแรงงาน ด้านการคุ้มครองช่วยเหลือ ด้านคนขอทานและคนไร้ที่พึ่ง ของอำเภอและหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง
มีการพิจารณาความประสงค์ของ มูลนิธิคาทอลิกสุราษฎร์ธานี จังหวัดพังงา และมูลนิธิการศึกษาเพื่อการพัฒนา จังหวัดพังงา จัดเวทีพิธีลงนาม MOU กับศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ จังหวัดพังงา ซึ่งที่ประชุมมีมติเห็นชอบ และเตรียมกำหนดสถานที่ วัน เวลา ในการจัดเวทีพิธีลงนามในเร็ว ๆ นี้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า องค์กรเอกชนทั้ง 2 แห่ง เสนอตัวเข้ามาทำ MOU ในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริม ช่วยเหลือ และประสานความร่วมมือ การดำเนินงานต่าง ๆ ในการคุ้มครองสิทธิมนุษยชน และป้องกันการค้ามนุษย์ ภายใต้กรอบ/แนวทางดำเนินงาน 5 ด้าน ตามยุทธศาสตร์ 5Ps.

คุณไตรภพ สิริพันธ์วราภรณ์
ผอ.ภ 8 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า