สำนักงานพัฒนาพิงคนคร(ไนท์ซาฟารี) ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร(ไนท์ซาฟารี) ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร(ไนท์ซาฟารี) ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต
เฉลิมพระเกียรติพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เฉลิม พระเกียรติพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พร้อมเชิญชวนชาวไทยร่วมบริจาคโลหิตในวันผู้บริจาคโลหิตโลก วันที่ 14 มิถุนายน 2564 เพื่อร่วมบริจาคโลหิตในภาวะขาดแคลน
นายเบญจพล นาคประเสริฐ กรรมการบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทน ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ส่งผลให้สภากาชาด และโรงพยาบาลทั่วประเทศ ขาดแคลนโลหิต ดังนั้นสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจึงร่วมกับสภาชาดไทย ในการจัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต แบบ New Normal เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และเพิ่มปริมาณโลหิตแก่สภากาชาดไทย โดยมีบุคลากร และประชาชน เข้าร่วมบริจาคโลหิต จำนวน 58 คน, บริจาคอวัยวะ จำนวน 2 คน และบริจาคดวงตา จำนวน 2 คน
ทั้งนี้ สำหรับรูปแบบในการจัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 อย่างเคร่งครัด โดยจำกัดจำนวนผู้บริจาคโลหิตในแต่ละช่วงเวลา รวมทั้งการคัดกรองผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตทุกคน เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
และสำหรับการเปิดให้บริการของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ยังไม่มีกำหนดวันเวลาที่ชัดเจน โดยในช่วงระหว่างนี้ได้เตรียมความพร้อมของพื้นที่ รวมทั้งการส่งเสริมให้บุคลากรทยอยฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด – 19 ให้ได้มากที่สุด โดยสามารถติดตามข่าวสารการให้บริการของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้ที่ Facebook : เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari , LINE@ : Nightsafari, IG : chiangmainightsafari และ Tiktok : chiangmainightsafari

คุณ มนู พุทธิมูล
ผอ.ภ.5 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า