เพชรบูรณ์ตรวจความพร้อมให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19

เพชรบูรณ์ตรวจความพร้อมให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19

เพชรบูรณ์ตรวจความพร้อมให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19

วันนี้(4 มิ.ย.64 )เวลา 09.00 น.นายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์มอบหมายให้ นายสืบพงษ์ นิ่มพูลสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ร่วมติดตามการซักซ้อมการดำเนินงานเร่งรัดตามนโยบายของนายกรัฐมนตรี และ ศบค. ในการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในเขตอำเภอเมืองเพชรบูรณ์ สำหรับกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่
1) ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป
2) ผู้ป่วยโรคติดต่อเรื้อรัง 7 กลุ่มโรค คือ โรคทางเดินหายใจเรื้อรังรุนแรง โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคไตวายเรื้อรัง โรคหลอดเลือดสมอง โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน และโรคอ้วน
3) ประชาชนที่มีอายุ 18 – 59 ปี
โดยโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ได้ร่วมมือกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ ในการจัดเตรียมความพร้อมบุคลากรทางการแพทย์และการสาธารณสุข บุคลากรจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ หน่วยพัฒนาฯเคลื่อนที่ 16 อสม. จิตอาสาและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้เป็นไปด้วยความรวดเร็วและเป็นไปตามเป้าหมายของจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนโควิด-19 วันแรกในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 นี้ ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์

คุณ ศุภผล จริงจิตร
ผอ.ภ.6 นิตยสารตำรวจเพื่อมวลชน รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า